กินให้หายคิดถึงฮอกไกโด
Hokkaido Course Menu
ทานอาหารไปพร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศ ร้านอาหารญี่ปุ่น แนวอิซากายะ ในแบบฮอกไกโด พร้อมชมภาพบรรยากาศสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในฮอกไกโด ทำให้เหมือนเราได้ไป
นั่งทานอาหารอยู่ที่ฮอกไกโดเลยทีเดียว
ราคาสุดคุ้ม เพียง 5,000 บาท / ท่าน
*พร้อมเครื่องดื่มแบบไม่อั้น (Soft Drink และ Beer)*
- วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน นี้
- Genshiyaki (Ekkamai Branch)
*อาหารเริ่มเสิร์ฟประมาณ 18:00 น. ลูกค้าสามารถเข้ามารอที่ร้านได้ตั้งแต่เวลา 17:00 น เป็นต้นไป
Genshiyaki
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฮอกไกโด คงรสชาติดั้งเดิมตามต้นตำรับฮอกไกโดโดยเชฟชาวญี่ปุ่น
ปัจจุบันมี 3 สาขาในประเทศไทย ไม่เพียงเท่านั้น Genshiyaki ยังได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น Hokkaido Smile Station ในฐานะกิจการจากจังหวัดฮอกไกโดที่ดำเนินกิจการในต่างประเทศโดย Mr. Naomichi Suzuki ผู้ว่าราชการจังหวัดฮอกไกโด และในครั้งนี้ Genshiyaki Ekkamai สาขาเอกมัย 12 ได้ คัดสรรนำเข้าวัตถุดิบชั้นเลิศ สดใหม่ คุณภาพดี
ส่งตรงจากฮอกไกโด มาจัดเป็นคอร์สเมนูสุดหรูโดยเชฟชาวญี่ปุ่นมากประสบการณ์
ดึงรสชาติความอร่อยของวัตถุดิบออกมาได้อย่างสูงสุดให้ท่านได้ลิ้มลอง!
Course Menu
at Genshiyaki
อาหารว่างแบบชนเผ่าไอนุ
เสิร์ฟเมนูพิเศษเรียกน้ำย่อยแบบฉบับฮอกไกโดขนานแท้
ด้วยเมนูอาหารว่างสไตล์ชาวไอนุ หรือชาวพื้นถิ่นดั้งเดิม
แห่งเกาะฮอกไกโด
เซ็ตชาบูเนื้อวากิวฮอกไกโด
เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมแห่งฮอกไกโด
มาพร้อมสัมผัสนุ่มลิ้น ชุ่มฉ่ำเหนือคำบรรยาย
หอยนางรมย่าง
หอยนางรมที่ถูกเลี้ยงในน้ำกร่อย
ซึ่งเป็นน้ำทะเลผสมกับน้ำจืด ที่ไหลมาจากแม่น้ำในภูเขา ซึ่งทะเลและภูเขา ญี่ปุ่นมีความอุดมสมบูรณ์มาก ทำให้
หอยนางรมจากที่นี่ได้รับสารอาหาร
ที่ดี ส่งผลมีรสชาติที่ดีตามไปด้วย
ขาปูทาราบะ
ขาปูทาราบะ จากเมือง Souya จังหวัดฮอกไกโด ปูไซส์ 10 L เป็นไซส์ที่ไม่ได้เห็นกันได้ง่ายๆ
หากมองขาปูจากด้านข้างจะเห็นได้ว่ามีขนาดใหญ่แค่ไหน! ท่านจะได้ลิ้มรสความอร่อยของปู
ได้อย่างเต็มปากเต็มคำ นอกจากนี้เนื้อปูส่วนอื่นยังนำไปใช้ประกอบเมนูอื่นในคอร์สนี้ด้วย
จานรวมปลาดิบ กุ้ง ปลาซาบะ
ซาชิมิสดใหม่ เนื้อแน่น เด้ง ฉ่ำ ส่งตรงจากทะเลฮอกไกโด
มาเอาใจสาวกปลาดิบถึงกลางกรุง
(ปริมาณในรูปสำหรับ 2 ท่าน)
ชุดซูชิไข่หอยเม่น
ชุดซูชิไข่หอยเม่น จากเมือง Tomakomai จังหวัดฮอกไกโด
ซัมโปยากิ
เมนูเด็ดแห่งการนำสิ่งล้ำค่าแห่งท้องทะเลทั้ง 3 อย่าง ได้แก่
หอยโฮตาเตะ ไข่ปลาแซลมอน และเนื้อปูทาราบะ
นำมาย่างในกระดองปูนั่นเอง
ปลาย่าง Genshiyaki
โรบาตะยากิชนิดหนึ่ง โดยนำเข้าปลาอิวาชิจากเมือง Kushiro จังหวัดฮอกไกโด
แม้ว่าวิธีทำจะไม่ได้มีความซับซ้อน แต่สิ่งสำคัญคือการเว้นระยะห่างระหว่างไฟและวัตถุดิบอย่างเหมาะสม และความชำนาญของผู้ปรุงอาหาร จะทำให้ปลาย่างมีความกรอบนอกนุ่มใน และดึงความสดของวัตถุดิบออกมาใช้ประโยชน์ได้สูงสุด ถือเป็นเอกลักษณ์ของร้านนี้เลยทีเดียว จึงตั้งชื่อเมนูตามชื่อร้าน “Genshiyaki”
ข้าวราดไข่ปลาแซลมอน
ไข่ปลาแซลมอน คุณภาพดีที่ทางร้าน
นำเข้าจาก เมือง Mombetsu,ฮอกไกโด
ส่งตรงความสดใหม่ให้คุณได้ลิ้มลอง
ซุปปูทาราบะ
ซุปปูทาราบะ ซึ่งใช้เนื้อปูส่วนที่เหลือของปูทาราบะไซส์ 10 L
มาเคี่ยวจนได้รสชาติน้ำซุปที่กลมกล่อม
Basque Cheesecake
ชีสเค้กหน้าไหม้ เนื้อเนียนนุ่มนวล
รสหนักแน่น หอมกลิ่นสโมคชีส
ตามตำหรับสเปน
Genshiyaki
Address
Genshiyaki 15/1 Ekamai, Soi 12, Khlong Tan Nuea, Watthana, Bangkok 10110
สำรองที่นั่ง
เปิดจองแล้ว วันนี้ - อาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายนนี้ เท่านั้น
เงื่อนไขการจอง
- - เปิดรับจองได้ถึง วันอาทิตย์ที่ 22 พ.ย. 63 นี้ เท่านั้น!
- - เฉพาะลูกค้าที่มีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป
- - สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่ไม่แพ้อาหารทะเล อาหารสด และลูกค้าที่สามารถทานเนื้อวัวได้เท่านั้น
- - หลังจากชำระเงินแล้ว ไม่สามารถคืนเงินได้ทุกกรณี