บัตรผ่านประตู บัตรสวนสนุกแนะนำ

Tokyo Disney Resort

ดินแดนหฤหรรษ์สำหรับคนทุกเพศทุกวัย ตื่นตาตื่นใจกับดินแดนตะวันตก “Western Land” และล่องเรือผจญภัยผ่านเหล่า “โจรสลัด” พร้อมสัมผัสและ สนุกกับเครื่องเล่นแปลกใหม่ อีกมากมาย

เพียง 7,500 เยน

CR19-0945

Universal Studios Japan ™

บัตรสวนสนุก Universal Studios Japan ประเภท 1 Day Studio Pass สนุกกับสวนสนุกระดับโลก ธีมและฉากภาพยนต์ชื่อดังแฮรี่พอตเตอร์ สไปเดอร์แมน และอีกมากมาย

เริ่มต้น 7,600 เยน

Sanrio Puroland

ดินแดน Hello Kitty สวนสนุกอีกแห่งหนึ่งในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น แหล่งบันเทิงสำหรับเด็กๆ และผู้ที่ชื่นชอบในความน่ารักของคิตตี้ สวนสนุกแห่งนี้ มีทั้งเครื่องเล่น นานาชนิด และการแสดงอีกมากมาย

เพียง 3,300 เยน

 


Huis Ten Bosch

รีสอร์ทที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ขนาด 1,520,000 ตร.ม. คุณจะได้พบกับดินแดนยุโรปสุดคลาสสิค พบกับสวนสนุก ที่พร้อมตอบรับความต้องการทุกเพศทุกวัย สวนดอกไม้ที่บานสะพรั่งตลอดทั้งปีตามฤดูกาล ไปจนถึงเครื่องเล่นแนวหวาดเสียว

เพียง 7,000 เยน

Fuji-Q Highland

สวนสนุกติดภูเขาฟูจิ ภายในสวนสนุกนั้นจะมีจุดที่สามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิได้ มีเครื่องเล่นที่ติดอันดับโลกมากมาย รวมถึงบ้านผีสิงอันน่าสยองขวัญ และโรงภาพยนตร์สามมิติที่น่าตื่นตาตื่นใจ สามารถเดินทางได้สะดวกจากโตเกียว

เพียง 7,800 เยน

Edo Wonder Land

หมู่บ้านจำลองยุคสมัยเอโดะ อยู่ไม่ไกลจากนิกโก้ที่ได้รับให้เป็นมรดกโลก เดินทางสะดวก อยู่ห่างโตเกียวประมาณ 2 ชั่วโมงโดยรถไฟ ภายในจำลองสถานที่สำคัญๆในยุคสมัยเอโดะเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็น หมู่บ้าน สะพาน ร้านอาหารต่างๆ

เพียง 3,800 เยน

 

Tokyo Skytree + FIT Pass

สัมผัสหอคอยที่สูงที่สุดแห่งมหานครโตเกียวล่าสุด โดยมีความสูงถึง 634 เมตร ภายในอาณาจักรสกายทรีมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ทั้งร้านค้า ร้านอาหาร สวนน้ำ รวมถึงวิวสวยๆริมแม่น้ำสุมิดะ รวมถึงสิทธิพิเศษมากมาย

เพียง 1,500 บาท

ASIA All Pass

สนุกสุดมันกับสวนสนุกและเครื่องเล่นระดับโลก กับบัตรสวนสนุกในเอเชีย Hongkong Disneyland, Universal Singapore, Lotte World บัตรพาสและบริการทัวร์เสริมอื่นๆ ในเอเชีย นั่งกระเช้านองปิง, ตึกไทเป 101, และอีกมากมาย

เริ่มต้น 280 บาท

Europe & USA Fun Pass

บัตรสวนสนุกและบัตรผ่านประตูในยุโรป และอเมริกา สนุกกับเครื่องเล่นนานาชนิด ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลิน และมันส์แบบสุดขั้ว DisneyLand Paris, Walt Disney Wold Orlando, Universal Studios Hollywood และอีกมากมาย

เริ่มต้น 2,250 บาท

 


ทำไมต้องซื้อกับ H.I.S. ?

  • ✅ เราเป็นบริษัทตัวแทนจำหน่าย ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการในประเทศไทย
  • ✅ เดินทางง่าย มีหลายสาขาคอยให้บริการ และมีสาขามากที่สุดในประเทศไทย
  • ✅ มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำ คอยให้บริการและให้คำปรึกษาต่างๆ
  • ✅ ไว้ใจได้เนื่องจากให้บริการมากว่า 20 ปีในประเทศไทย