วันเดียวก็เที่ยวได้ ดำน้ำใสทักทายธรรมชาติ @ อ่าวแสมสาร

ดำน้ำชมความสวยงามใต้ท้องทะเลที่อ่าวแสมสาร พร้อมผู้เชี่ยวชาญคอยดูแล อำนวยความสะดวก และถ่ายภาพสวยๆทั้งบนบกและใต้น้ำกับทีมงานมืออาชีพ

FREE & EASY แพ็คเกจดำน้ำ ภูเก็ต เกาะไม้ท่อน เกาะเฮ เกาะราชา 3 วัน 2 คืน

รับ-ส่งจากสนามบินภูเก็ต เที่ยวเกาะราชา (ใหญ่)  เป็นเกาะที่สวยงาม หาดทรายขาว น้ำทะเลสีฟ้าใสสลับสีเขียวดั่งมรกต อุดมสมบูรณ์ไปด้วยปะการัง และปลาสวยงามนานาชนิด เที่ยวเกาะไม้ท่อน จุดดำน้ำชมวิว หากโชคดีจะเห็นฝูงปลาโลมาว่ายน้ำเล่นบริเวณอ่าวหน้าเกาะไม้ท่อนด้วย เที่ยวเกาะเฮ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบกิจกรรมกีฬาทางน้ำ

เที่ยวเมืองคอน ขอโชคขอพรไอ้ไข่ นครศรีธรรมราช 3 วัน 1 คืน (เดินทางโดยรถบัส)

ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ โดยรถบัส VIP พร้อมมัคคุเทศก์ และมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลตลอดการเดินทาง ● ศาลหลักเมือง ● วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร ● บ้านหนังตะลุง สุชาติ ทรัพย์สิน ● บ้านท่านขุนรัฐวุฒิวิจารณ์ ● วัดเจดีย์ ● วัดยางใหญ่ (ตาพรานบุญ) ● วัดพระบรมธาตุไชยาราชวรวิหาร นอนพักในตัวเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช 1 คืน  พร้อมอาหารทุกมื้อ!!

1 วันกับเกาะไผ่ – หาดบลู

โปรแกรม 1 วัน กับเกาะไผ่-หาดบลู เกาะส่วนตัวเปิดใหม่ใกล้พัทยา นั่งเรือจากพัทยาไปแค่ 40 นาทีก็ถึงแล้ว ราคารวมอาหารกลางวัน และ ทริปดำน้ำดูแนวปะการัง พร้อมอุปกรณ์ดำน้ำ และเจ้าหน้าที่คอยดูแลตลอดทริป

Glamping แก่งกระจาน @ Suncharm Villa Resort

พักเต็นท์รีสอร์ทที่แก่งกระจาน พร้อมอาหารเช้า บรรยากาศสุดฟิน ริมน้ำแก่งกระจาน โอบกอดด้วยทิวเขา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนกลางระบบเกลือและสไลเดอร์

FREE & EASY แพ็คเกจดำน้ำ เกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน

ออกเดินทางจากเกาะหลีเป๊ะและเที่ยวตามจุดดำน้ำตื้นสุดปังใกล้ ๆ เช่น เกาะหินงาม ร่องน้ำจาบัง เกาะอาดัง-เกาะราวี และเกาะยาง สวมหน้ากากดำน้ำตื้นและลงไปชื่นชมท้องน้ำที่เต็มไปด้วยปลาหลากหลายชนิด

แพ็คเกจสปาหินภูเขาไฟ พร้อมที่พักโรงแรมสุดหรู 2 วัน 1 คืน

ดูแลสุขภาพด้วยธรรมชาติจากหินภูเขาไฟ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมพักผ่อนในโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว และรับประทานอาหารค่ำในบรรยากาศริมทะเล

FREE & EASY เหมารถเที่ยวเชียงใหม่

เหมารถเที่ยวส่วนตัวแบบมีสไตล์ สามารถปรับเปลี่ยนโปรแกรมได้ตามใจ พร้อมเจ้าหน้าที่ขับรถที่มีความชำนาญเส้นทาง ที่พร้อมบริการท่านด้วยใจและปลอดภัย

เที่ยวเมืองกาญจน์ – ซาฟารี ปาร์ค – วัดถ้ำเสือ

วันเดย์ทัวร์ สบายๆ ไม่ไกลเมืองกรุง สัมผัสประสบการณ์ให้อาหารยีราฟอย่างใกล้ชิด ที่ซาฟารีปาร์ค แวะสักการะหลวงพ่อชินประทานพร พระพุทธรูปปางประทานพรองค์ใหญ่ที่สุดในจังหวัดกาญจนบุรี