อิ่มบุญ อิ่มท้อง อิ่มใจ หยุดเวลาไว้ที่นครนายก

สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอพรเสริมศิริมงคลกับองค์พระพิฆเนศ พร้อมถ่ายภาพกับโบสถ์และวัดโบราณ  ทานอาหารกลางวันไป พลางฟังเสียงน้ำไหลท่ามกลางธรรมชาติ  ปล่อยใจไปกับคาเฟ่บรรยากาศทุ่งนา

ดอนหอยหลอดจ๋า พี่มาแล้วววว!!!

นั่งเรือไปเก็บหอยตามวิถีชุมชน ทานอาหารทะเลสดๆ สักการะหลวงพ่อบ้านแหลม องค์พระที่โด่งดังในเรื่องการขอพรให้สมปรารถนา ตื่นตาตื่นใจกับโบสถ์ปรกโพธิ์ โบสถ์เก่าแก่ที่ถูกปกคลุมไปด้วยรากของต้นโพธิ์

จับมือไว้ แล้วไปสุพรรณฯ

เที่ยวชมหมู่บ้านมังกรสวรรค์ ตื่นตากับมังกรใหญ่ที่ตั้งตระหง่านอยู่ภายใน ชมเมืองจำลองเมืองลีเจียงเมืองมรดกโลก สักการะหลวงพ่อโตวัดป่าเลไลยก์ ย้อนเวลาหาของอร่อยที่ตลาดสามชุก เพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ที่หมู่บ้านควายไทย

พลิกวิกฤตเป็นโอกาส! ไหว้พระ ชมวัง ล่องเรือดินเนอร์

พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส! ถ่ายรูปชมวังในช่วงนักท่องเที่ยวไม่เยอะ ไหว้พระ 5 วัดเสริมบุญ ปิดท้ายด้วยการล่องเรือหรูชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน พร้อมบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ระดับ Luxury ในราคาสุดคุ้ม

กินผลไม้และทุเรียนไม่อั้น เดินเล่นกันที่ตลาดน้ำ

อิ่มหนำสำราญไปกับบุฟเฟ่ต์ทุเรียนและผลไม้นานาชนิด เก็บผลไม้ทานสดๆจากต้น (แล้วแต่ฤดูกาล) สัมผัสกลิ่นอายอดีตในวันวานที่ตลาดน้ำเกาะกลอย แวะสักการะศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินเพื่อความเป็นสิริมงคล

เที่ยวเมืองเพชร 3 วัด 1 วัง 1 วัน

ชมความงดงามในถ้ำและสักการะพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ซึ่งประดิษฐานอยู่ภายใน ตื่นตากับศิลปะชั้นสูงของช่างเมืองเพชร เที่ยวชมพระราชวังโบราณอายุกว่า100ปีที่ตั้งอยู่บนเขา ถ่ายรูปชิคๆที่ Street Art ไปพลางเดินชิมอาหารท้องถิ่นเมืองเพชรบุรี

เที่ยวรอบเมืองจันฯ ทานบุฟเฟ่ต์ปูไม่อั้น ฟินนน!!!

ลิ้มลองขนมแปลกหาทานยาก เที่ยวชมและถ่ายภาพโบสถ์คริสต์ชื่อดัง เพลิดเพลินกับวิวธรรมชาติที่สวยงาม สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ปิดท้ายด้วยบุฟเฟ่ต์ปูและอาหารทะเลแบบสดๆ เที่ยวกินฟินครบ จบในวันเดียว

เขาใหญ่ 1 วัน พันรูป

เที่ยวชมและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศสไตล์เขาใหญ่ แวะคาเฟ่ดีไซน์โมเดิร์น อัดแน่นไปด้วยมุมถ่ายภาพมากมาย ทริปนี้ทริปเดียว มีภาพลงโซเชียลได้อีกเป็นปี

เสริมบุญให้อุ่นใจ ไหว้พระ 9 วัด อ่างทอง-สิงห์บุรี

สักการะพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ กราบ“หลวงพ่อจรัญ”เกจิอาจารย์ชื่อดัง เที่ยวชมความสวยงามของวิหารแก้ว พระธาตุเจดีย์ศรีโพธิ์ทอง ตื่นตาตื่นใจกับพระพุทธรูปองค์ใหญ่ที่สุดในโลก ชมโบสถ์โบราณอายุกว่าร้อยปี และอื่นๆอีกมากมาย เสริมบุญให้อุ่นใจภายในวันเดียว