Home > Tours > ทัวร์เกาหลี > ทัวร์เอเชีย > Romantic Korea Autumn โซล – โซลรัคซาน 6 วัน 3 คืน

Romantic Korea Autumn โซล – โซลรัคซาน 6 วัน 3 คืน

รหัสทัวร์ : ICN004

Home > Tours > ทัวร์เกาหลี > ทัวร์เอเชีย > Romantic Korea Autumn โซล – โซลรัคซาน 6 วัน 3 คืน

Romantic Korea Autumn โซล – โซลรัคซาน 6 วัน 3 คืน

เต็มแล้ว

รหัสทัวร์ : ICN004
เกาหลี, เอเชีย
6 วัน / 3 คืน
Thai Airways (TG)
20 ที่นั่ง
เริ่มเพียง 32,900 บาท

ราคาพิเศษ
ส่วนลดพิเศษ
บัตรเครดิต ผ่อน 0 % 3 เดือน
บัตรเครดิต ผ่อน 0 % 6 เดือน
บัตรเครดิต ผ่อน 0 % 10 เดือน
ไม่มีค่าธรรมเนียมรูดบัตรเครดิต

พีเรียด 9-14 ต.ค. ลดเพิ่มอีก 1,000.-

ไฮไลท์

 • ชมใบไม้แดงที่อุทยานแห่งชาติโซรัคซาน
 • ชมใบไม้แดงที่เกาะนามิ
 • ชมใบไม้แดงที่สวนสนุกเอเวอร์แลนด์
 • ชมใบไม้แดงที่ N Seoul Tower
 • ชมใบไม้แดงที่พระราชวังเคียงบกกุง+ใส่ชุดฮันบก

ตารางราคา

วันเดินทาง จำนวนที่นั่ง สถานะ ผู้ใหญ่ เด็ก
(ไม่เกิน 12 ปี)
เด็ก
(ไม่เกิน 5 ปี)
พักเดี่ยว
9 ต.ค. 2562 ถึง 14 ต.ค. 2562
ติดวันหยุด 3 วัน
20 ที่นั่ง เต็มแล้ว 32,900 30,900 30,900 8,900
29 ต.ค. 2562 ถึง 3 พ.ย. 2562 20 ที่นั่ง เต็มแล้ว 33,900 31,900 31,900 8,900

กำหนดการ

ดาวน์โหลดโปรแกรมทัวร์นี้ (PDF)
วันที่ รายละเอียด อาหาร
เช้า กลางวัน เย็น
1

20.00 น. – พร้อมกัน ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ชั้น 4 ประตู 3 เคาน์เตอร์ D  โดยสายการบินไทย เจ้าหน้าที่ของบริษัทคอยต้อนรับและอำนวยความสะดวกในการเดินทาง

23.10 น. – ออกเดินทางสู่ สนามบินอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 658

2

06.35 น. – เดินทางถึง สนามบินอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ หลังผ่านพิธี  การตรวจคนเข้าเมืองและด่านศุลกากรเรียบร้อยแล้วนำท่านเดินทางสู่ จังหวัดคยองกี (ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2  ชั่วโมง)

นำท่านสู่ สะพานแขวนมาจังโฮซู (Majanghosu Suspension Bridge) เป็นสะพานแขวนที่ยาวที่สุดในประเทศเกาหลี มีความยาว 220 เมตร ทอดยาวสุดสายตา ท่ามกลางสายน้ำ ภูเขา และต้นไม้ เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวฤดูใบไม้เปลี่ยนสีที่น่าไปท่องเที่ยวอย่างมาก โดยปกติใบไม้เปลี่ยนสีที่เกาหลีจะอยู่ในช่วงประมาณปลายเดือนตุลาคม – ต้นเดือนพฤศจิกายน **การเปลี่ยนสีของใบไม้จะเปลี่ยนสีมากน้อย ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ**

เที่ยง – รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (1)  ทัลคาลบี้ หรือ ไก่ผัดซอสเกาหลี “ทัคคาลบี้” หรือไก่ผัดซอสเกาหลี เป็นหนึ่งในเมนูยอดนิยมของชาวเกาหลี หากมาที่เกาหลีแล้วท่านจะต้องลิ้มลองรสชาติทัคคาลบี้ในสูตรดั้งเดิมแท้ๆของเกาหลี รับประทานกับผัดกาดเกาหลีและเครื่องเคียง พร้อมน้ำซุปร้อนๆ จะทำให้อร่อยเป็นพิเศษ จากนั้นเดินทางสู่ จังหวัดคังวอน นำท่านสู่ เกาะนามิ (Nami Island) โดยเรือเฟอร์รี่ เกาะนามิเป็นสถานที่สุดแสนโรแมนติกแห่งหนึ่งของเกาหลี โดยเฉพาะคู่รัก ครอบครัว หรือ เพื่อนสนิท ที่จะมารวมตัวกันเที่ยวในช่วงวันหยุด อีกทั้งเป็นหนึ่งในสถานที่ถ่ายทำละครชื่อดังอย่างเรื่องเพลงรักในสายลมหนาว และเกาะนามิมีรูปร่างคล้ายกับใบไม้ที่ลอยอยู่ทางตอนเหนือของแม่นํ้าฮัน มีระยะทางห่างจากกรุงโซลเพียง 63 กิโลเมตร พิเศษสำหรับท่านที่ต้องการความสนุกสนานเพลิดเพลินที่เกาะนามิ ท่านสามารถเช่าจักรยานเที่ยวรอบเกาะ พร้อมชมสวนสนอันสูงเสียดฟ้าพร้อมทั้งไม่พลาดที่จะเก็บภาพสวยๆ ของใบไม้เปลี่ยนสี **การเปลี่ยนสีของใบไม้จะเปลี่ยนสีมากน้อย ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ**

ค่ำ – รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (2) เมนูชาบูเห็ดหลากชนิด สุกี้สไตล์เกาหลีบนหม้อไฟร้อนๆ โดยนำเครื่องเคียงต่าง ๆ เช่น ผักหลากชนิด เห็ดตามฤดู หมูและเบคอนที่จัดเตรียมไว้ มาจัดเรียง ให้สวยงามในหม้อเวลาทานเติมน้ำซุปชาบูปรุงรสแล้วต้มให้เดือด สามารถรับประทานเป็นอุด้งร้อน ทานพร้อมข้าวสวยร้อน น้ำจิ้มซีอิ๊วเกาหลี พร้อมเครื่องเคียง

 ที่พัก – SEA CRUISE HOTEL SOKCHO (4 ดาว) หรือเทียบเท่า
** แนะนำผู้เดินทางควรเตรียมของใช้ส่วนตัวไปด้วย เพราะโรงแรมในต่างจังหวัดของเกาหลีใต้ส่วนใหญ่ อาจไม่มีแปรงสีฟัน ยาสีฟัน หรือของใช้ต่างๆในห้องน้ำ

 

3

เช้า – รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม (3) หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ อุทยานแห่งชาติโซรัคซาน (Seoraksan National Park) อยู่ในเขตเมืองซกโซ ทางฝั่งตะวันออกของเกาหลี กล่าวได้ว่าเป็นสวิตเซอร์แลนด์แห่งเกาหลีหนึ่งในสถานที่ที่สวยงามที่สุดในเกาหลีใต้ที่ท่านต้องห้ามพลาด ให้ท่านสัมผัสกับบรรยากาศที่สดชื่นและเย็นสบาย และชมความสวยงามของใบไม้เปลี่ยนสี
**การเปลี่ยนสีของใบไม้จะเปลี่ยนสีมากน้อย ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ**

นำท่านนมัสการพระพุทธรูปปางสมาธิองค์ใหญ่มีความโดดเด่นที่สุด ประดิษฐานตั้งอยู่กลางแจ้ง โดยชาวเกาหลีได้ร่วมมือกันสร้างขึ้นเพื่อสวดขอพรอ้อนวอนเพื่อให้คาบสมุทรเกาหลีรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน หากเดินไปไม่ไกลจากพระองค์ใหญ่จะเป็นที่ตั้งของวัดเก่าแก่ในนิกาย เซน มีชื่อว่า วัดชินฮันซา (Sinheungsa Temple) เป็นวัดที่มีความเก่าแก่กว่าพันปี สร้างในสมัยอาณาจักรชิลลา และยังมีระฆังอันเก่าแก่ 1,400 ปี ตั้งอยู่ภายใน ให้ท่านได้สักการะขอพรเพื่อความสุขในคราวเดียวกัน    

เที่ยง – รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (4) เมนู หมูย่างคาลบี้  (Pork Kalbi) อาหารพื้นเมืองเกาหลีที่เลื่องชื่อและรู้จักกันดีทั่วโลก มีรสชาติออกหวาน นุ่มและกลมกล่อม นำเนื้อหมูส่วนที่ติดกับกระดูก (เชื่อว่าเป็นส่วนที่เหมาะและอร่อยที่สุด) ย่างเป็นสเต็กบนเตาถ่านแบบดั้งเดิม และตัดเป็นชิ้นพอคำ ห่อทานกับผัก โดยใส่น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวและเครื่องเคียงที่ชอบและข้าวสวยร้อนตามความชอบ จากนั้นนำเดินทางสู่ เมืองยงอิน ให้ท่านสนุกไปกับ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ (Everland) สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีท่ามกลางหุบเขา สัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติสุดๆ ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของกรุงโซล ที่นี่ได้รับการขนานนามว่าเป็นดิสนีย์แลนด์แห่งเกาหลี ที่นี่ถูกออกแบบแต่ละโซนให้แตกต่างกัน อันได้แก่ โซนสวนสัตว์, Global Fair, European Adventure, Magic Land, American Adventure และ Ever land Speedway นอกจากนี้ยังมีสวนดอกไม้นานาชนิดให้ท่านได้ผ่อนคลาย ความพิเศษของสวนสี่ฤดูซึ่งจะปลูกดอกไม้ไปตามแต่ละฤดูกาลตกแต่งสวนสนุกให้เข้ากับบรรยากาศของเทศกาลนั้นๆโดยมีบริษัทซัมซุงเป็นเจ้าของสวนสนุกแห่งนี้

ค่ำ – รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (5) เมนูบุลโกกิ บุลโกกิ จะมีส่วนประกอบหลักเป็นวุ้นเส้น ผักกาดขาว เนื้อหมู และปลาหมึก ผัดรวมทุกอย่างให้เข้ากันและมีน้ำซุปรสชาติออกหวาน ทานกับข้าวสวยร้อนๆ พร้อมเครื่องเคียงมากมาย นำท่านสู่ ตลาดทงแดมุน (Dongdaemun Market) ตลาดค้าปลีก ค้าส่งเสื้อผ้าแฟชั่น ในย่านทงแดมุนที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี มีช้อปปิ้งมอลล์ทั้งหมด 26 ตึก, ร้านค้ามากกว่า 30,000 ร้าน และโรงงานกว่า 50,000 แห่ง เป็นแหล่งซื้อของที่ขึ้นชื่ออย่างมากอีกแห่งของเกาหลีใต้เลยก็ว่าได้ จัดว่าเป็นตลาดที่อยู่ในย่านที่พัฒนาเต็มพิกัดแล้วอย่างเขตทงแดมุนกู ละแวกนี้มีแต่อาคารและตึกสูงๆดูโอ่อ่า หรูหรามากเลยทีเดียว

ที่พัก – MYEONGDONG T-MARK HOTEL (4 ดาว) หรือเทียบเท่า

4

เช้า – รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม (6) นำท่านเดินทางสู่ ศูนย์โสม (Ginseng Center) เป็นโสมที่มีคุณภาพ ในระดับที่ดีที่สุดเชื่อกันว่าโสมจะช่วยในเรื่องของการปรับความสมดุลภายในร่างกาย ทำให้ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง อิสระให้ท่านได้เลือกซื้อโสมที่มีคุณภาพดีที่สุดและราคาที่ย่อมเยาว์ เพลิดเพลินกับผลิตภัณฑ์โสมในรูปแบบต่างๆ อีกทั้งสามารถซื้อฝากเป็นของขวัญให้กับคนที่ท่านรักได้

นำท่านเดินทางสู่ ศูนย์น้ำมันสนเข็มแดง (Red Pine) ผลิตจากใบสนเข็มแดงในประเทศเกาหลี เพื่อช่วยผู้ที่มีปัญหาเรื่องไขมันอุดตันในเส้นเลือด คลอเรสเตอรอลในเลือดสูง ไขข้อเสื่อม หรือการไหลหมุนเวียนของเลือด  เป็นต้น กว่าจะมาทำเป็นน้ำมันสนสกัดได้ 1 แคปซูล ต้องใช้ใบสนเข็มแดง ประมาณ 2.7 ก.ก. แนะนำให้ทุกท่าน เลือกซื้อเป็นของฝากกลับบ้านให้กับคนที่ท่านรักและเคารพ เนื่องจากเป็นสารอาหารธรรมชาติ ผ่านการวิจัยจากโรงพยาบาลชั้นนำในเกาหลีแล้วว่า ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

จากนำท่านเต็มที่กับ ร้านค้าเครื่องสำอาง (Cosmetic Shop) แหล่งรวมเครื่องสำอางขนาดใหญ่ที่มีเครื่องสำอางมากมายให้ท่านได้เลือกซื้อ ลองสินค้าอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น แบรนด์ยอดนิยมของเกาหลีชื่อดังที่กำลังนิยมและแบรนด์ดังจากประเทศต่างๆ ในราคาเบาสบาย อีกทั้งท่านสามารถซื้อฝากให้กับคนที่บ้าน เพื่อน หรือ คนที่ท่านรักได้

นำท่านชม พระราชวังเคียงบกกุง (Gyeongbokgung Palace) เป็นพระราชวังที่มีขนาดใหญ่และเก่าแก่ที่สุดในกรุงโซล เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว จนกลายเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของการท่องเที่ยวเกาหลี อีกทั้งยังเป็นสถานที่ถ่ายทำ ภาพยนตร์ ซีรี่ย์ยอดฮิตเป็นจำนวนมาก ชมพิพิธภัณฑ์คติชนพื้นบ้านพระราชวังที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี ซึ่งสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1394 สมัยราชวงศ์โซซอน เป็นศูนย์บัญชาการที่ประทับของกษัตริย์สมัย 600 ปีก่อน ชมพระที่นั่งต่างๆ ที่สำคัญ ประกอบด้วยหมู่อาคารต่างๆมากมาย รวมถึงท้องพระโรงที่สร้างด้วยไม้ที่ใหญ่ที่สุด  และชมความสวยงามของใบไม้เปลี่ยสี

**การเปลี่ยนสีของใบไม้จะเปลี่ยนสีมากน้อย ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ**

และให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์ ใส่ชุดฮันบก (Hanbok) ชุดประจำชาติของชาวเกาหลี เดินเล่นชมความสวยงามของวังและถ่ายรูปเป็นที่ระลึก

 

เที่ยง – รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (7) เมนูไก่ตุ๋นโสม เป็นอาหารบำรุงสุขภาพ โดยเป็นเมนูที่คนในวังนิยมรับประทานเพื่อบำรุงกำลัง และเสริมสุขภาพภายในไก่จะมีพุทราแดง รากโสมเครื่องยาจีน เกาลัด เก๋ากี้ ใส่ลงไปในตัวไก่ แล้วผ่านการตุ๋นจนได้ที่ เนื้อไก่ล่อนจนสามารถรับประทานได้อย่างเอร็ดอร่อยและเพิ่มรสชาติด้วยเส้นก๋วยเตี๋ยวในแบบของเกาหลี ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยป่น

จากนั้นนำท่านสู่ ดิวตี้ฟรี (Duty Free) ให้ท่านเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง ณ ห้างปลอดภาษีให้ท่านได้เลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนมที่นำเข้าจากต่างประเทศมากมายหลากหลายชนิดรวมทั้งสินค้าแบรนด์เกาหลียอดนิยม และเดินทางสู่ คลองชองเกชอน (Cheonggyecheon)ให้ท่านแวะถ่ายรูปกันบริเวณคลองชองเกชอนถูกขุดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อราว 600 ปี ก่อนในสมัยของกษัตริย์ Yeongjo กษัตริย์องค์ที่ 21 แห่งราชวงศ์โชซอน เป็นสัญลักษณ์ของการผสมกลมกลืนกันอย่างลงตัวของธรรมชาติ ศิลปวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์

จากนั้นนำท่านสู่ นัมซันพาร์ค (N Seoul Tower) ถือได้ว่าเป็นสถานที่ที่พลาดไม่ได้เมื่อท่านมาถึงโซลหอคอย SEOUL TOWER 1 ใน 18 หอคอยเมืองที่สูงที่สุดในโลกมีความสูงถึง 480 เมตร เหนือระดับน้ำทะเลท่านจะสามารถชมทัศนียภาพของเมืองโซลอย่างสุดลูกหูลูกตา 360 องศา อีกทั้งเป็นสถานที่ยอดฮิตของคู่รักทุกคู่ ที่นิยมมาคล้องกุญแจสื่อรัก Love Key Ceremony บนโซลทาวเวอร์สุดแสนโรแมนติก นิยมเขียนข้อความหรือชื่อของคู่รักไว้บนแม่กุญแจและนำไปคล้องคู่กัน ส่วนลูกกุญแจนั้น ก็จะทิ้งไป แสดงถึงความรักที่มั่นคงและยั่งยืน โดยเชื่อว่าหากคู่รักคู่ใดได้มาคล้องกุญแจคู่รักพร้อมกันที่นี่ จะทำให้ความรักของทั้งคู่ยืนยาวตลอดไป (*ไม่รวมค่าลิฟท์ประมาณท่านละ 10,000 วอน)

**การเปลี่ยนสีของใบไม้จะเปลี่ยนสีมากน้อย ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ**

ค่ำ – รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (8) 

พิเศษ ! บุฟเฟ่ต์ขาปูยักษ์แบบไม่อั้น และหลากหลายกับเมนูอาหารอินเตอร์บุฟเฟ่ต์ ณ ร้าน Todai Myeongdong

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดที่หลากหลาย รวมถึงเนื้อสัตว์หลากประเภทที่มีบริการไว้ให้ท่านเลือกรับประทานอย่างจุใจ อาทิเช่น อาหารญี่ปุ่น อาหารเกาหลี อาหารจีน และฝรั่ง  พลาดไม่ได้กับเมนูซาซิมิ ซูชิ ชั้นเลิศมีความสดใหม่ เพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่ม ของหวาน ไอศกรีม และเค้ก อย่างจุใจ

จากนั้นเดินทางสู่ย่าน เมียงดง (Myeongdong) ซึ่งเป็นดั่งสวรรค์ของนักช้อปปิ้ง ศูนย์รวมแฟชั่นยอดฮิตไม่ว่าจะป็นเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับโดยเฉพาะเครื่องสำอางแบรนด์ดังของเกาหลี อีกทั้งเต็มไปด้วยร้านค้าร้านอาหาร คาเฟ่ ให้ท่านได้เลือกรับประทานอย่างหลากหลายเพลิดเพลินและช้อปปิ้งได้อย่างจุใจ

 ที่พัก – โรงแรมในโซล MYEONGDONG T-MARK HOTEL (4 ดาว) หรือเทียบเท่า

5

เช้า – รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรม (9) นำท่านเดินทางสู่ ร้านสมุนไพร (Heokgetnamu) ร้านสมุนไพรที่มีหลากหลายชนิดมีส่วนช่วยล้างสารพิษที่ตกค้าง สร้างสมดุลให้ร่างกาย พร้อมบำรุงสุขภาพให้แข็งแรง สามารถซื้อเป็นของขวัญฝากกลับบ้านได้

นำท่านเดินทางสู่ พิพิธภัณฑ์สาหร่าย (Seaweed Museum) ท่านจะได้เรียนรู้การทำสาหร่ายของชาวเกาหลีที่ไม่เหมือนใครจนได้สาหร่ายที่มีรสเลิศในแบบเฉพาะของเกาหลี อีกทั้งสาหร่ายยังเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของชาวเกาหลีมาอย่างยาวนาน และให้ท่านได้ทดลอง ทำคิมบับ (Kimbap)ด้วยตัวท่านเอง ซึ่งเป็นอาหารเกาหลีประเภทหนึ่ง ที่ชาวเกาหลีนิยมทานกันมากประกอบไปด้วยข้าว เนื้อสัตว์ ไข่ และผักต่างๆ แล้วนำมาห่อด้วยสาหร่าย

 ให้ท่านร่วมกัน แต่งกายชุดฮันบก (Hanbok) หรือชุดประจำชาติ เกาหลีพร้อมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกอย่างสนุกสนาน

 

เที่ยง – รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (10) เมนูจิมดักไก่จิมดักเมนูอาหารที่ขึ้นชื่ออีกเมนูหนึ่งที่มีส่วนประกอบหลัก ๆ คือ ไก่วุ้นเส้น มันฝรั่งและน้ำซอสรสชาติหวาน เค็ม เผ็ด มีความกลมกล่อมเป็นเมนูของเกาหลีเมนูหนึ่งที่ห้ามพลาด

จากนั้นนำท่านสู่ อันยาง อาร์ท ปาร์ค (Anyang Art Park) จุดถ่ายรูปสุดฮิปสเตอร์ที่สุดในเกาหลีใต้ ที่ อันยาง อาร์ท ปาร์ค แห่งนี้ เป็นสวนศิลปะที่ซ่อนตัวอยู่ในหุบเขา ที่นี่เต็มไปด้วยงานสถาปัตยกรรมและ Installation Art มากมาย อิสระท่านเดินชม หรือถ่ายรูปสุดอาร์ท ลง Facebook หรือ instargram ที่นี่มีจุดถ่ายรูปถึง 25 จุด เช่น ชุด Linear Building Up In The Trees เป็นอุโมงค์ยาว ที่มีเส้นสายลวดลายดูอวกาศ ความสวยงามจะอยู่ที่ตอนแสงมากระทบกับตัวอุโมงค์สีฟ้า และมีเงาต้นไม้พาดผ่าน, และจุด Dimensional Mirror Labyrinth เป็นอีกหนึ่งจุดยอดนิยมที่คนต้องมาถ่ายรูป ลักษณะเหมือนเขาวงกตแท่งสแตนเลส มุมที่ได้จะเน้นการสะท้อนของแสงสวยงาม

จากนั้นนำท่านเสู่ ร้านซุปเปอร์มาร์เก็ตละลายเงินวอน ก่อนเดินทางกลับไทยให้ท่านได้เลือกซื้อสินค้าของเกาหลี เพื่อเป็นของฝาก เช่น บะหมี่ มาม่าเกาหลี อูด้ง กิมจิ ลูกอมรสต่างๆ ช็อคโกแลต น้ำจิ้มหมูย่างเกาหลี ไก่ตุ๋นโสมสำเร็จรูปผลไม้ ขนมคบเคี้ยว ในราคาพิเศษและย่อมเยาว์ จนได้เวลาอันสมควร นำท่านเดินทางสู่ สนามบินอินชอน

21.25 น. – ออกเดินทางสู่ กรุงเทพฯ โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 655

6

01.20 น. – ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ

** ราคาเด็กทารก อายุไม่เกิน 2 ขวบ  ท่านละ 9,500 บาท **

**บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ในการปรับเพิ่มราคา หรือยกเลิกพีเรียดในกรณีผู้เดินทางไม่ถึง 15 ท่าน **

อัตราค่าบริการรวม

 • ค่าพาหนะและนำเที่ยวตามรายการ
 • ค่าตั๋วโดยสารเครื่องบินตามรายการ
 • ค่าภาษีน้ำมันเชื้อเพลิง
 • ค่าเข้าชมสถานที่ต

เงื่อนไขการจองและการชำระค่าบริการ

1. ในการจองทัวร์ ต้องชำระค่ามัดจำท่านละ 15,000 บาท หรือชำระทั้งหมด ภายหลังจากจองภายใน 3 วัน
2. ส่วนที่เหลือชำระก่อนเดินทาง 25 วันก่อนวันเดินทาง กรณีที่ไม่ชำระเงินส่วนที่เหลือตามเวลาที่กำหนด ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการบอกยกเลิกการเดินทาง
3. การจองจะมีผลสมบูรณ์ ก็ต่อเมื่อได้ส่งอีเมล์ใบจองทัวร์ พร้อมติดต่อกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายพร้อมได้รับการยืนยันได้รับเอกสาร
และแจ้งรายชื่อของผู้เดินทางที่สะกด

โทรจอง
จองเลย
จองผ่านไลน์ @histour

แชร์ให้เพื่อน

เริ่มเพียง 32,900 บาท
ส่วนลดพิเศษ
บัตรเครดิต ผ่อน 0 % 3 เดือน
พีเรียด 9-14 ต.ค. ลดเพิ่มอีก 1,000.-
โทรจอง
จองเลย
จองผ่านไลน์ @histour

ไฮไลท์

ชมใบไม้แดงที่อุทยานแห่งชาติโซรัคซาน
ชมใบไม้แดงที่เกาะนามิ
ชมใบไม้แดงที่สวนสนุกเอเวอร์แลนด์
ชมใบไม้แดงที่ N Seoul Tower
ชมใบไม้แดงที่พระราชวังเคียงบกกุง+ใส่ชุดฮันบก

ดาวน์โหลดโปรแกรมทัวร์นี้ (PDF)

ตารางราคา

9 ต.ค. 2562 ถึง 14 ต.ค. 2562
ประเภท ราคา
ผู้ใหญ่ (พัก 2 ท่าน) 32,900
เด็ก (มีเตียง) 30,900
เด็ก (ไม่มีเตียง) 30,900
พักเดี่ยว (เพิ่มเงิน) 8,900

29 ต.ค. 2562 ถึง 3 พ.ย. 2562
ประเภท ราคา
ผู้ใหญ่ (พัก 2 ท่าน) 33,900
เด็ก (มีเตียง) 31,900
เด็ก (ไม่มีเตียง) 31,900
พักเดี่ยว (เพิ่มเงิน) 8,900

กำหนดการ

วันที่
รายละเอียด

มื้ออาหาร

วันที่ เช้า กลางวัน เย็น
1
2
3
4
5
6


เงื่อนไข

** ราคาเด็กทารก อายุไม่เกิน 2 ขวบ  ท่านละ 9,500 บาท **

**บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ในการปรับเพิ่มราคา หรือยกเลิกพีเรียดในกรณีผู้เดินทางไม่ถึง 15 ท่าน **

อัตราค่าบริการรวม

 • ค่าพาหนะและนำเที่ยวตามรายการ
 • ค่าตั๋วโดยสารเครื่องบินตามรายการ
 • ค่าภาษีน้ำมันเชื้อเพลิง
 • ค่าเข้าชมสถานที่ต

การชำระเงิน

เงื่อนไขการจองและการชำระค่าบริการ

1. ในการจองทัวร์ ต้องชำระค่ามัดจำท่านละ 15,000 บาท หรือชำระทั้งหมด ภายหลังจากจองภายใน 3 วัน
2. ส่วนที่เหลือชำระก่อนเดินทาง 25 วันก่อนวันเดินทาง กรณีที่ไม่ชำระเงินส่วนที่เหลือตามเวลาที่กำหนด ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการบอกยกเลิกการเดินทาง
3. การจองจะมีผลสมบูรณ์ ก็ต่อเมื่อได้ส่งอีเมล์ใบจองทัวร์ พร้อมติดต่อกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายพร้อมได้รับการยืนยันได้รับเอกสาร
และแจ้งรายชื่อของผู้เดินทางที่สะกด

โทรจอง
จองเลย
จองผ่านไลน์ @histour