Home > Tours > ทัวร์ดูไบ > ทัวร์ดูไบ New Year Celebrate in Dubai & Abu Dhabi 5 วัน 3 คืน

ทัวร์ดูไบ New Year Celebrate in Dubai & Abu Dhabi 5 วัน 3 คืน

รหัสทัวร์ : DXB002

Home > Tours > ทัวร์ดูไบ > ทัวร์ดูไบ New Year Celebrate in Dubai & Abu Dhabi 5 วัน 3 คืน

ทัวร์ดูไบ New Year Celebrate in Dubai & Abu Dhabi 5 วัน 3 คืน

ยังมีที่ว่าง

รหัสทัวร์ : DXB002
ดูไบ
5 วัน / 3 คืน
Thai Airways (TG)
20 ที่นั่ง
เพียง 52,900 บาท

ราคาพิเศษ
ส่วนลดพิเศษ
บัตรเครดิต ผ่อน 0 % 3 เดือน
บัตรเครดิต ผ่อน 0 % 6 เดือน
บัตรเครดิต ผ่อน 0 % 10 เดือน
ไม่มีค่าธรรมเนียมรูดบัตรเครดิต

ไฮไลท์

 • พิเศษ ขึ้นตึก Burj Khalifa ชั้น 124 ตึกที่สูงที่สุดในโลก
 • นั่งรถลีมูซีนสุดหรู ชมเมืองดูไบ
 • ตะลุยทะเลทราย ชมการแสงพื้นเมือง ระบำหน้าท้อง
 • เที่ยวเมือง อาบูดาบี
 • บินหรูโดย สายการบินไทย (TG)
 • โรงแรมมาตราฐาน 4 ดาวทุกคืน

ตารางราคา

วันเดินทาง จำนวนที่นั่ง สถานะ ผู้ใหญ่ เด็ก
(ไม่เกิน 12 ปี)
เด็ก
(ไม่เกิน 5 ปี)
พักเดี่ยว
29 ธ.ค. 2562 ถึง 2 ม.ค. 2563 20 ที่นั่ง ยังมีที่ว่าง 52,900 52,900 50,900 10,900

กำหนดการ

ดาวน์โหลดโปรแกรมทัวร์นี้ (PDF)
วันที่ รายละเอียด อาหาร
เช้า กลางวัน เย็น
1

14.00 น.           พร้อมกัน ณ ผู้โดยสารขาออก ประตูหมายเลข 4 เคาน์เตอรH เดินทางโดยสายการบิน Thai Airways (TG)  โดยมีเจ้าหน้าที่ของบริษัท คอยให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกเอกสารและสัมภาระ

16.20 น.           ออกเดินทางสู่ ดูไบ โดยเที่ยวบินที่ TG517

19.45 น.           เดินทางถึง สนามบินดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (United Arab Emirates) เมืองดูไบถือเป็นเมืองแห่งความมหัศจรรย์ เพราะพื้นที่ถูกผันแปรจากดินแดนทะเลทรายมาสู่ความมั่งคั่งในการค้าบริการ การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ศูนย์กลางธุรกิจ การค้าน้ำมันดิบ ศูนย์กลางของการค้าทางทะเล การทำประมงและการทำฟาร์มไข่มุก จนได้รับการขนานนามว่า ฮ่องกงแห่งตะวันออกกลาง หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรเรียบร้อยแล้ว

ค่ำ                    รับประทานอาหารค่ำ (Set Box)   (1)

พักที่ Aloft Me’aisam Dubai   หรือเทียบเท่า

2

เช้า                   รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก (2)
นำท่านสัมผัสประสบการณ์สุด VIP กับรถลีมูซีน (Limousine Car) นำท่านนั่งรถพร้อมชมบรรยากาศบริเวณรอบๆเมืองดูไบ โดยรถลีมูซีนคันยาวประกอบไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกสบายหรูหรา พร้อมให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งหนึ่งในชีวิต ที่จะทำให้ท่านจดจำไปตลอดกาล

 

นำท่านเดินทางสู่หาดจูไมราห์ (Jumeirah Beach) ชายหาดพักผ่อนตากอากาศที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นชายหาดที่ยาวที่สุดในดูใบอีกด้วยท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นบนหาดทรายสีขาวสะอาดที่เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้พร้อมร่มชายหาดสำหรับนอนชมวิว ห้างสรรพพสินค้า ห้องน้ำที่สะอาด ร้านอาหาร และอีกมากมายนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่ท่านสามารถร่วมสนุกได้อีกมากมายบนชายหาดมหัศจรรย์  แห่งนี้ เช่น เล่นน้ำทะเล โต้คลื่น ขี่อูฐ

ต่อด้วยการแวะถ่ายรูป บุรจญ์อัลอาหรับ (Burj Al Arab) โรงแรมระดับ 7 ดาวที่มีสถาปัตกรรมโมเดิลสไตล์ที่แสนโดดเด่น หยุดสายตา รูปทรงเรือใบ อีกทั้งยังได้รับการโหวตให้เป็นโรงแรมที่หรูหราที่สุดในโลก ตั้งอยู่ริมอ่าวอาหรับ ย่านที่พักอาศัยของเศรษฐีชาวตะวันออกกลาง ท่านสามารถถ่ายภาพ และสัมผัสบรรยากาศสวยงามโอ่โถงได้ที่นี่

แวะถ่ายภาพที่ Atlantis the Palm และนำท่านนั่งรถ Monorail นำท่านนั่งรถ Monorail ชม เดอะปาล์มไอร์แลนด์ (THE PALM ISLAND) เป็นโครงการที่อลังการ สุดยอดโปรเจคส์ของ  ยูไนเต็ดอาหรับเอมิเรตส์โดยการถมทะเล ให้เป็นเกาะเทียม สร้างเป็นรูปต้นปาล์ม 3 เกาะ บนเกาะมีที่พักโรงแรม รีสอร์ทอพาร์ตเม้น ร้านค้า ภัตตาคาร  รวมทั้งสำนัก งานต่างๆ นับว่าเป็นสิ่งมหัศจรรย์อันดับที่ 8 ของโลก

นำท่านเข้าชม พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ  The Lost Chambers ชมสัตว์น้ำซึ่งภายในตู้กระจกบรรจุสิ่งมีชีวิตทางน้ำไว้ถึง 65,000 ชนิดแปลกตา มากมายอาทิ ปลาเก๋ายักษ์, ปลาปิรันย่า, ปลาดาว, แมงดาทะเล ฯลฯ อย่างใกล้ชิด

เที่ยง                 รับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร (3)

 

บ่าย                  นำท่านตะลุย ทะเลทราย ท่านจะสนุกกับการนั่งรถตะลุยไปเนินทราย ตื่นเต้น พร้อมชมพระอาทิตย์ตก หลังจากนั้นนำท่านเข้าสู่ แค้มปิ้งกลางทะเลทราย โดยภายในมีกิจกรรมต่างๆให้ทุกท่านร่วมสนุก อาทิ Henna Tattoo การเพนท์ลวดลายแบบฉบับชาวอาหรับ, GALA BAYA การแต่งกายพื้นเมืองแบบชาวอาหรับ ถ่ายรูปเก็บไว้ป็นที่ระลึก และท่านสามารถขี่อูฐ ชมทะเลทรายได้ (ไม่รวมอยู่ในค่าทัวร์)

 

ค่ำ                    รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (4) ท่ามกลางบรรยากาศทะเลทรายสบาย พร้อมโชว์ระบำหน้าท้อง

(Belly Dance) จากสาวสวยชาวอาหรับกลางทะเลทราย

 

ได้เวลาอันสมควร นำท่านเดินทางกลับสู่ที่พัก

พักที่ Aloft Me’aisam Dubai   หรือเทียบเท่า

 

3

เช้า                   รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก (5)

นำท่านเดินทางสู่เมืองอาบูดาบี(Abu Dhabi)เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 2 ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ นำท่านชม แกรนด์ มอสก์ (Grand Mosque) มัสยิดหลวง ซึ่งเป็นศูนย์กลางแห่งความศรัทธาของชาวมุสลิมในเมืองอาหรับ เอมิเรตส์ ตราตึงไปกับสถาปัตยกรรมหินอ่อนสีขาวสุดแสนงดงาม และหรูหรา ตกแต่งด้วยวัสดุระดับพรีเมียม อาทิ ทองคำ คริสตัล

เที่ยง                 รับประทานอาหารเที่ยง ณ ภัตตาคาร (6)

บ่าย                  จากนั้นนำท่านถ่ายรูปกับ DUBAI FRAME ซึ่งมีขนาดสูง 150 เมตร เชื่อมด้วยสะพานยาว 93 เมตร เริ่มการก่อสร้างตั้งแต่ปี 2013 ภายในหอชมวิวจะเป็นพิพิธภัณฑ์เล่าเรื่องความเป็นมาในอดีตของดูไบจนถึงปัจจุบัน โดยนำเสนอผ่านเทคโนโลยีแสงสีเสียงสามมิติและ VERTUAL REALITY โดยหอชมวิวดังกล่าวเปิดเพิ่งเริ่มเปิดเมื่อวันที่ 01 มกราคม 2561 ท่านจะเห็นวิวโดยรอบๆ ในตัวเมืองดูไบได้อย่างชัดเจน

นำท่านแวะช้อปปิ้ง Mall of Emirates (มอลล์ ออฟ เอมิเรตส์) เปิดบริการมาแล้ว 12 ปี เป็นอาคาร 3 ชั้น ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างความเป็นอาหรับและเมดิเตอร์เรเนียนเข้าด้วยกัน ทั้งใหญ่ ทั้งหรู แน่นอนว่าเป็นศูนย์รวมช้อปแบรนด์เนมชื่อดัง อาทิ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องสำอาง น้ำหอม และที่เรียกความตื่นตาได้มากที่สุด คือ ร้านอัญมณีหรือเครื่องเพชร ก็แสงวิบวับจากเพชรเม็ดงาม ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นห้างที่ใหญ่ที่สุดในโลก

 ให้บริการโซนรองรับลูกค้าที่หลากหลาย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ทั้งเฟรนด์และแฟมิลี่ ตั้งแต่ ศูนย์รวมความบันเทิง Magic Planet ที่ประกอบด้วย ลานโบว์ลิ่ง สระว่ายน้ำ โต๊ะบิลเลียด เครื่องเล่นม้าหมุน หรือจะเอาใจสายอาร์ต ด้วยโรงละคร และศูนย์ศิลปะดูไบ เป็นพื้นที่ในการแสดงผลงานภาพวาดและงานศิลปะต่างๆ และ Exclusive สุดๆ กับโซนที่ถือว่าเป็น  Unseen ดูไบ ก็คือ Ski Dubai (สกีดูไบ) ที่ถูกขนานนามว่าเป็น สวนหิมะในร่มที่ใหญ่ที่สุดในโลก งานนี้สมาชิก Joy ก็ไม่พลาดที่จะสัมผัสอันซีนคูลๆ แห่งนี้ มีกิจกรรมท้าทายมากมายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น สโนว์บอร์ด รถเลื่อนหิมะ กระเช้าสกี กลิ้งลูกบอลยักษ์ Snow Bullet และ สกี ตอบโจทย์ทั้งสายลุย สายติสท์ สายช้อป

อิสระอาหารค่ำตามอัธยาศัย

อิสระท่านท่องเที่ยว จนถึงเวลา Countdown ท่านสามารถชมการเฉลิมฉลองวันปีใหม่ ประเทศที่ติดอันดับ 1 ใน 10 จุดเค้าดาวน์ที่สวยที่สุดในโลก อันสุดยิ่งใหญ่สวยงามตระการตา

 

จนได้เวลาอันสมควร รถโค้ชรอรับท่าน เดินทางกลับสู่โรงแรมที่พัก

พักที่ Aloft Me’aisam Dubai   หรือเทียบเท่า

4

เช้า                   รับประทานอาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก (8)

นำท่าน ชมตึกบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์ BURJ KHALIFA (THE TALLEST TOWER IN THE WORLD) หรือเดิมชื่อ บุรจญ์ดูไบหนึ่งในสัญลักษณ์อันสำคัญของประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์อีกทั้งยังเป็นฉากเสี่ยงตายสำคัญของพระเอก “ ทอมครูซ” จากภาพยนตร์เรื่อง Mission Impossible 4 ซึ่งตึก มีความสูงถึง 828 เมตร ปัจจุบันมีทั้งหมด160 ชั้นเป็นตึกที่ได้ชื่อว่าสูงที่สุดในโลกตัวตึกได้ทำสถิติกลายมาเป็นตึกระฟ้าที่สูงที่สุดในโลกมีความสูงถึง546 เมตรแซงตึกไทเป101 เรียบร้อย(สูงกว่าตึกไทเป101 ประมาณ 97 เมตร และสูงกว่าอาคารใบหยก2 ประมาณ 218 เมตร) ซึ่งได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่4 มกราคม พ.ศ.2553 และ เปลี่ยนชื่ออาคารจาก “บุรจญ์ดูไบ” เป็น “บุรจญ์เคาะลีฟะฮ์” เพื่อ เป็นเกียรติแก่ ท่านชีคค์อดีตประธานาธิบดีประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ตึกบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์ออกแบบโดยเอสโอเอ็ม ผู้ออกแบบเดียวกันกับเซียร์ทาวเวอร์ อาคารที่สูงที่สุดในสหรัฐอเมริกาในปัจจุบันการตกแต่งภายในจะตกแต่งโดยจอร์โจอาร์มานี Giorgio Armani โดยเป็นโรงแรมอาร์มานีสำหรับ37 ชั้นล่างโดยชั้น45 ถึง108 จะเป็นอพาร์ตเมนต์โดยที่เหลือจะเป็นสำนักงานและชั้นที่123 และ 124 จะเป็นจุดชมวิวของตึกที่สำคัญ ส่วนบนของตึกจะเป็นเสาอากาศสื่อสารนอกจากนี้ชั้น 78 จะมีสระว่ายน้ำ กลางแจ้งขนาดใหญ่โดยตึกนี้จะติดตั้งลิฟต์ที่เร็วที่สุดในโลกที่ความเร็ว18 ม./วินาที (65 ก.ม./ชม.,40 ไมล์/ชม.)โดยลิฟต์ที่มีความเร็วสูงสุดอันดับที่ 2 ปัจจุบันอยู่ที่ตึกไทเป101ที่มีความความเร็ว 16.83 ม./วินาที

จากนั้น นำท่านสู่ ห้างดูไบมอลล์ (Dubai Mall) ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นห้างที่ใหญ่ที่สุดในโลก และมีพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก (ไม่รวมค่าเข้าชม) ให้ท่านได้ถ่ายรูปหน้าตู้ปลาที่มีขนาดมากกว่าสิบคนยืนเรียงกันอิสระในการช้อปปิ้งของฝาก สินค้าแบรนด์เนมชื่อดังมากมาย

เที่ยง                 รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (8)

หลังจากนั้นนำท่าน นั่งเรือข้ามฟากที่เรียกกันว่า Abra Ride (Water Taxi) ไปย่านตลาดเก่าของดูไบที่เรียกว่า Old Dubai Souk ที่อยู่ทางฝั่ง Bur Dubai ว่ากันถึงเรือ Abra ก็คือพาหนะข้ามฟากเก่าแก่ของเมือง นอกจากความล้ำสมัยสุดโต่งของดูไบเราก็ยังมีโอกาศได้เห็นวัฒนธรรมความเป็นอยู่ของคนในท้องถิ่นที่ น่าสนใจอย่างยิ่ง

จากนั้นนำท่านช้อปปิ้งที่ ตลาดทอง Gold Souk เป็นที่ 1 ตลาดทองที่ใหญ่ที่สุดในโลก ขายทุกอย่างที่เป็น JEWELRY เช่น มุก อัญมณี ต่าง ๆ ร้านเล็ก ๆ จะอยู่หลังร้านใหญ่ มีร้านทองมากมายกว่าร้อยร้านค้าให้ท่านได้เลือกซื้อหาลวดลายอันสวยงามแปลกตาหลากหลายดีไซน์

หลังจากนั้นนำท่านได้เลือกซื้อของที่ Spice Souk คือตลาดเครื่องเทศทั้งตลาดตลบอบอวลไปด้วยกลิ่นเครื่องเทศหลากหลายชนิดจากทั่วทุกมุมโลก เราไม่มีความรู้เกี่ยวกับเครื่องเทศนัก แต่เท่าที่เห็นกองโชว์อยู่ในกระสอบหน้าร้าน ก็มีจำพวกไม้หอม อบเชย ถั่ว กระวาน กานพลู และถั่วร้อยแปดชนิดจากทุกที่

ได้เวลาอันสมควรนำท่านเดินทางสู่สนามบิน

21.40 น.           ออกเดินทางกลับสู่กรุงเทพ โดยเที่ยวบินที่ TG518

5

06.50 น.           เดินทางถึง สนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ

อัตราค่าบริการรวม

ค่าพาหนะและนำเที่ยวตามรายการ
•  ค่าตั๋วโดยสารเครื่องบินตามรายการ
•  ค่าภาษีน้ำมันเชื้อเพลิง

ค่าภาษีสนามบิน
•  ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามที่ระบุไว้ในรายการ
•  ค่าอาหารตามรายการ 8  มื้อ
•  ค่าไกด์ไทยนำเที่ยวตลอดรายการ
•  ค่าห้องพักโรงแรม 2 ท่านต่อห้อง
•  ค่าวีซ่าประเทศ ดูไบ
•  ค่าลิฟท์ ขึ้นตึก Burj Khalifa
•  ค่า Monorail ชม The Palm

ค่าประกันอุบัติเหตุคุ้มครองในวงเงินท่านละ 1,500,000 บาท

อัตราค่าบริการไม่รวม

ค่าทำหนังสือเดินทาง
•  ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระ ที่หนักเกินสายการบินกำหนด
•  ค่าใช้จ่ายส่วนตัวที่ไม่ระบุไว้ในรายการ เช่น ค่าโทรศัพท์, ซักรีด
•  ค่าทิปไกด์ท้องถิ่น 3 USD คนขับรถ 2 USD ต่อท่าน/วัน

ตลอดทริปประมาณ 20 USD/ท่าน

 • ค่าทิปไกด์ไทย  3 USD ต่อท่าน/วัน

ตลอดทริปประมาณ 15 USD/ท่าน
•  ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

(กรณีออกใบเสร็จรับเงินในนามบริษัท หรือต้องการใบกำกับภาษี)
•  ค่าวีซ่าสำหรับพาสปอร์ตต่างด้าว

เอกสารวีซ่าดูไบ

สแกนสี พาสปอร์ตหน้าแรก

สแกนรูปถ่ายสี ขนาด 2 x 2 นิ้วเท่านั้น

**ไม่สามารถใช้รูปที่ถ่ายจากกล้องหรือมือถือได้**

เงื่อนไขการยกเลิก

 1. การยกเลิกการเดินทางจะมีผลสมบูรณ์ ก็ต่อเมื่อได้ส่งอีเมล์แจ้งการยกเลิกกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย (ยึดตามวันที่ได้รับอีเมลล์)
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 46 วันขึ้นไป คืนเงินทั้งหมด
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 31 – 45 วัน  เก็บค่าใช้จ่าย 50% ของราคาค่ามัดจำ
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 26 – 30 วัน  เก็บค่าใช้จ่าย 100% ของราคาค่ามัดจำ
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 11 – 25 วัน  เก็บค่าใช้จ่าย 50% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกการเดินทางน้อยกว่า 0 -10 วัน  เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด 100% ของราคาทัวร์
 1. 2. การขอยกเลิกการเดินทางในกรณีที่เจ็บป่วย หรือมีเหตุจากร่างกายที่ไม่สามารถเดินทางในช่วงเวลาที่จองได้ การยกเลิกการเดินทางหรือเลื่อนการเดินทางจะต้องแสดงใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลให้กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายทั้งนี้บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์พิจารณาในการคืนเงินเป็นกรณีไป แต่ทั้งนี้ท่านจะต้องเสียค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถเรียกคืนได้ เช่น ค่าธรรมเนียมการวางมัดจำ ตั๋วเครื่องบิน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ถ้ามี
 2. 3. กรณีที่เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองปฏิเสธการเข้า-ออกนอกประเทศ ซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัท บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าทัวร์ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น
 3. 4. ในกรณีกรุ๊ปที่เดินทางช่วงวันหยุด หรือเทศกาล ทั้งของไทยและญี่ปุ่น เช่น ปีใหม่, ตรุษจีน, ช่วงซากุระ, สงกรานต์, เดือนพฤษภา, ช่วงใบไม้เปลี่ยนสี, วันหยุดยาว เป็นต้น บริษัทฯได้มีการการันตีมัดจำ หรือ ซื้อขายแบบมีเงื่อนไขกับสายการบิน รวมถึงเที่ยวบินพิเศษ เช่น CHARTER FLIGHT (เหมาลำ), EXTRA FLIGHT (เที่ยวบินพิเศษที่เพิ่มเข้ามาช่วงวันหยุด หรือเทศกาล) บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินค่ามัดจำ หรือค่าทัวร์ทั้งหมด
 4. ในกรณีที่ชำระค่าทัวร์เรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนผู้เดินทาง และคืนค่าทัวร์ทั้งหมด

 

หมายเหตุ

 1. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ยกเลิกการเดินทาง ในกรณีที่จำนวนผู้เดินทาง ต่ำกว่า 15 ท่าน (ผู้ใหญ่) ขึ้นไป โดยบริษัทฯ จะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน ก่อนการเดินทาง
 2. เที่ยวบิน ราคาและรายการท่องเที่ยว สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ
 3. หนังสือเดินทาง ต้องมีอายุเหลือใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน ยกเว้นหนังสือเดินทางสำหรับข้าราชการ ไม่สามารถใช้ในการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวได้ และบริษัทฯ รับเฉพาะผู้มีจุดประสงค์เดินทางเพื่อท่องเที่ยวเท่านั้น
 4.  ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบค่าเสียหายใดๆทั้งสิ้น อันเนื่องมาจากเกิดกรณีความล่าช้าจากสายการบิน การยกเลิกเที่ยวบิน การประท้วง การนัดหยุดงาน การก่อจลาจล การเมือง ภัยธรรมชาติ (โดยบริษัทฯจะดำเนินการประสานงาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า)
 5. ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงิน ในกรณีที่ท่านใช้บริการของทางบริษัทฯไม่ครบ เช่น ไม่เที่ยวบางรายการ ไม่ทานอาหารบางมื้อ เพราะค่าใช้จ่ายทุกอย่าง ทางบริษัทฯได้ชำระค่าใช้จ่ายให้ตัวแทนต่างประเทศแบบเหมาขาดก่อนออกเดินทางแล้ว
 6. ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบใดๆ หากเกิดสิ่งของสูญหายจากการโจรกรรม และ/หรือ เกิดอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทของตัวนักท่องเที่ยวเอง
 7. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการโดยมิต้องแจ้งล่วงหน้า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาวะอากาศ การเมือง สายการบิน และราคา

อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนของเงินสกุลเยน

 1. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การเก็บค่านํ้ามันและภาษีสนามบินทุกแห่งเพิ่ม หากสายการบินมีการปรับขึ้นก่อนวันเดินทาง
 2. เมื่อท่านตกลงชำระเงินไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนกับทางบริษัทฯจะถือว่าท่านได้ยอมรับในเงื่อนไขข้อตกลงต่างๆแล้ว ตามที่ได้ระบุไว้แล้วทั้งหมด

 

เงื่อนไขการจองและการชำระค่าบริการ

 1. ในการจองทัวร์ ต้องชำระค่ามัดจำ ท่านละ 15,000 บาท หรือชำระทั้งหมด ภายหลังจากจองภายใน 3 วัน
 2. ส่วนที่เหลือชำระก่อนเดินทาง 25 วันก่อนวันเดินทาง กรณีที่ไม่ชำระเงินส่วนที่เหลือตามเวลาที่กำหนด ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการบอกยกเลิกการเดินทาง (กรณีไม่ผ่านการอนุมัติวีซ่า หรือยกเลิกการเดินทางโดยเหตุจำเป็น ทางบริษัทขอเก็บเฉพาะค่าใช้จ่ายตามที่เกิดขึ้นจริง)
 3. การจองจะมีผลสมบูรณ์ ก็ต่อเมื่อได้ส่งอีเมลใบจองทัวร์ พร้อมติดต่อกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายพร้อมได้รับการยืนยันได้รับเอกสารและแจ้งรายชื่อของผู้เดินทางที่สะกดตรงตามหนังสือเดินทาง รวมถึงทำการชำระค่ามัดจำแล้วเท่านั้น มิฉะนั้น ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจอง โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

การชำระเงิน โอนผ่านบัญชีธนาคาร ชื่อ “H.I.S. TOURS CO., LTD”

หมายเหตุ

 • กรุณาส่งแฟกซ์สำเนาใบโอนเงินพร้อมระบุชื่อพนักงานขายที่ติดต่อด้วย ทางโทรสาร 02-2646889
 • ส่งสำเนาใบโอนเงินมาทางอีเมลของเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่ท่านติดต่อ หรือ tha-thaisales@his-world.com
โทรจอง
จองเลย
จองผ่านไลน์ @histour

แชร์ให้เพื่อน

เพียง 52,900 บาท
ไม่มีค่าธรรมเนียมรูดบัตรเครดิต
โทรจอง
จองเลย
จองผ่านไลน์ @histour

ไฮไลท์

พิเศษ ขึ้นตึก Burj Khalifa ชั้น 124 ตึกที่สูงที่สุดในโลก
นั่งรถลีมูซีนสุดหรู ชมเมืองดูไบ
ตะลุยทะเลทราย ชมการแสงพื้นเมือง ระบำหน้าท้อง
เที่ยวเมือง อาบูดาบี
บินหรูโดย สายการบินไทย (TG)
โรงแรมมาตราฐาน 4 ดาวทุกคืน

ดาวน์โหลดโปรแกรมทัวร์นี้ (PDF)

ตารางราคา

29 ธ.ค. 2562 ถึง 2 ม.ค. 2563
ประเภท ราคา
ผู้ใหญ่ (พัก 2 ท่าน) 52,900
เด็ก (มีเตียง) 52,900
เด็ก (ไม่มีเตียง) 50,900
พักเดี่ยว (เพิ่มเงิน) 10,900

กำหนดการ

วันที่
รายละเอียด

มื้ออาหาร

วันที่ เช้า กลางวัน เย็น
1
2
3
4
5


เงื่อนไข

อัตราค่าบริการรวม

ค่าพาหนะและนำเที่ยวตามรายการ
•  ค่าตั๋วโดยสารเครื่องบินตามรายการ
•  ค่าภาษีน้ำมันเชื้อเพลิง

ค่าภาษีสนามบิน
•  ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามที่ระบุไว้ในรายการ
•  ค่าอาหารตามรายการ 8  มื้อ
•  ค่าไกด์ไทยนำเที่ยวตลอดรายการ
•  ค่าห้องพักโรงแรม 2 ท่านต่อห้อง
•  ค่าวีซ่าประเทศ ดูไบ
•  ค่าลิฟท์ ขึ้นตึก Burj Khalifa
•  ค่า Monorail ชม The Palm

ค่าประกันอุบัติเหตุคุ้มครองในวงเงินท่านละ 1,500,000 บาท

อัตราค่าบริการไม่รวม

ค่าทำหนังสือเดินทาง
•  ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระ ที่หนักเกินสายการบินกำหนด
•  ค่าใช้จ่ายส่วนตัวที่ไม่ระบุไว้ในรายการ เช่น ค่าโทรศัพท์, ซักรีด
•  ค่าทิปไกด์ท้องถิ่น 3 USD คนขับรถ 2 USD ต่อท่าน/วัน

ตลอดทริปประมาณ 20 USD/ท่าน

 • ค่าทิปไกด์ไทย  3 USD ต่อท่าน/วัน

ตลอดทริปประมาณ 15 USD/ท่าน
•  ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%

(กรณีออกใบเสร็จรับเงินในนามบริษัท หรือต้องการใบกำกับภาษี)
•  ค่าวีซ่าสำหรับพาสปอร์ตต่างด้าว

เอกสารวีซ่าดูไบ

สแกนสี พาสปอร์ตหน้าแรก

สแกนรูปถ่ายสี ขนาด 2 x 2 นิ้วเท่านั้น

**ไม่สามารถใช้รูปที่ถ่ายจากกล้องหรือมือถือได้**

เงื่อนไขการยกเลิก

 1. การยกเลิกการเดินทางจะมีผลสมบูรณ์ ก็ต่อเมื่อได้ส่งอีเมล์แจ้งการยกเลิกกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย (ยึดตามวันที่ได้รับอีเมลล์)
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 46 วันขึ้นไป คืนเงินทั้งหมด
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 31 – 45 วัน  เก็บค่าใช้จ่าย 50% ของราคาค่ามัดจำ
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 26 – 30 วัน  เก็บค่าใช้จ่าย 100% ของราคาค่ามัดจำ
 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 11 – 25 วัน  เก็บค่าใช้จ่าย 50% ของราคาทัวร์
 • ยกเลิกการเดินทางน้อยกว่า 0 -10 วัน  เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด 100% ของราคาทัวร์
 1. 2. การขอยกเลิกการเดินทางในกรณีที่เจ็บป่วย หรือมีเหตุจากร่างกายที่ไม่สามารถเดินทางในช่วงเวลาที่จองได้ การยกเลิกการเดินทางหรือเลื่อนการเดินทางจะต้องแสดงใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลให้กับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายทั้งนี้บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์พิจารณาในการคืนเงินเป็นกรณีไป แต่ทั้งนี้ท่านจะต้องเสียค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถเรียกคืนได้ เช่น ค่าธรรมเนียมการวางมัดจำ ตั๋วเครื่องบิน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ถ้ามี
 2. 3. กรณีที่เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองปฏิเสธการเข้า-ออกนอกประเทศ ซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัท บริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนค่าทัวร์ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น
 3. 4. ในกรณีกรุ๊ปที่เดินทางช่วงวันหยุด หรือเทศกาล ทั้งของไทยและญี่ปุ่น เช่น ปีใหม่, ตรุษจีน, ช่วงซากุระ, สงกรานต์, เดือนพฤษภา, ช่วงใบไม้เปลี่ยนสี, วันหยุดยาว เป็นต้น บริษัทฯได้มีการการันตีมัดจำ หรือ ซื้อขายแบบมีเงื่อนไขกับสายการบิน รวมถึงเที่ยวบินพิเศษ เช่น CHARTER FLIGHT (เหมาลำ), EXTRA FLIGHT (เที่ยวบินพิเศษที่เพิ่มเข้ามาช่วงวันหยุด หรือเทศกาล) บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินค่ามัดจำ หรือค่าทัวร์ทั้งหมด
 4. ในกรณีที่ชำระค่าทัวร์เรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนผู้เดินทาง และคืนค่าทัวร์ทั้งหมด

 

หมายเหตุ

 1. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ยกเลิกการเดินทาง ในกรณีที่จำนวนผู้เดินทาง ต่ำกว่า 15 ท่าน (ผู้ใหญ่) ขึ้นไป โดยบริษัทฯ จะแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน ก่อนการเดินทาง
 2. เที่ยวบิน ราคาและรายการท่องเที่ยว สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ
 3. หนังสือเดินทาง ต้องมีอายุเหลือใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน ยกเว้นหนังสือเดินทางสำหรับข้าราชการ ไม่สามารถใช้ในการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวได้ และบริษัทฯ รับเฉพาะผู้มีจุดประสงค์เดินทางเพื่อท่องเที่ยวเท่านั้น
 4.  ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบค่าเสียหายใดๆทั้งสิ้น อันเนื่องมาจากเกิดกรณีความล่าช้าจากสายการบิน การยกเลิกเที่ยวบิน การประท้วง การนัดหยุดงาน การก่อจลาจล การเมือง ภัยธรรมชาติ (โดยบริษัทฯจะดำเนินการประสานงาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า)
 5. ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงิน ในกรณีที่ท่านใช้บริการของทางบริษัทฯไม่ครบ เช่น ไม่เที่ยวบางรายการ ไม่ทานอาหารบางมื้อ เพราะค่าใช้จ่ายทุกอย่าง ทางบริษัทฯได้ชำระค่าใช้จ่ายให้ตัวแทนต่างประเทศแบบเหมาขาดก่อนออกเดินทางแล้ว
 6. ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบใดๆ หากเกิดสิ่งของสูญหายจากการโจรกรรม และ/หรือ เกิดอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทของตัวนักท่องเที่ยวเอง
 7. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการโดยมิต้องแจ้งล่วงหน้า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาวะอากาศ การเมือง สายการบิน และราคา

อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนของเงินสกุลเยน

 1. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การเก็บค่านํ้ามันและภาษีสนามบินทุกแห่งเพิ่ม หากสายการบินมีการปรับขึ้นก่อนวันเดินทาง
 2. เมื่อท่านตกลงชำระเงินไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนกับทางบริษัทฯจะถือว่าท่านได้ยอมรับในเงื่อนไขข้อตกลงต่างๆแล้ว ตามที่ได้ระบุไว้แล้วทั้งหมด

 

การชำระเงิน

เงื่อนไขการจองและการชำระค่าบริการ

 1. ในการจองทัวร์ ต้องชำระค่ามัดจำ ท่านละ 15,000 บาท หรือชำระทั้งหมด ภายหลังจากจองภายใน 3 วัน
 2. ส่วนที่เหลือชำระก่อนเดินทาง 25 วันก่อนวันเดินทาง กรณีที่ไม่ชำระเงินส่วนที่เหลือตามเวลาที่กำหนด ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการบอกยกเลิกการเดินทาง (กรณีไม่ผ่านการอนุมัติวีซ่า หรือยกเลิกการเดินทางโดยเหตุจำเป็น ทางบริษัทขอเก็บเฉพาะค่าใช้จ่ายตามที่เกิดขึ้นจริง)
 3. การจองจะมีผลสมบูรณ์ ก็ต่อเมื่อได้ส่งอีเมลใบจองทัวร์ พร้อมติดต่อกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายพร้อมได้รับการยืนยันได้รับเอกสารและแจ้งรายชื่อของผู้เดินทางที่สะกดตรงตามหนังสือเดินทาง รวมถึงทำการชำระค่ามัดจำแล้วเท่านั้น มิฉะนั้น ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจอง โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

การชำระเงิน โอนผ่านบัญชีธนาคาร ชื่อ “H.I.S. TOURS CO., LTD”

หมายเหตุ

 • กรุณาส่งแฟกซ์สำเนาใบโอนเงินพร้อมระบุชื่อพนักงานขายที่ติดต่อด้วย ทางโทรสาร 02-2646889
 • ส่งสำเนาใบโอนเงินมาทางอีเมลของเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายที่ท่านติดต่อ หรือ tha-thaisales@his-world.com
โทรจอง
จองเลย
จองผ่านไลน์ @histour

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

The Lost Chambers

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำซึ่งภายในตู้กระจกบรรจุสิ่งมีชีวิตทางน้ำสุดแปลกตามามายกว่า 65,000 ชนิด

หาดจูไมราห์

ชายหาดพักผ่อนตากอากาศที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก เป็นชายหาดที่ยาวที่สุดในดูใบ

เดอะปาล์มไอร์แลนด์

เป็นโครงการที่อลังการ สร้างเกาะโดยการถมทะเล ให้เป็นเกาะเทียม นับว่าเป็นสิ่งมหัศจรรย์อันดับ 8 ของโลก

แกรนด์ มอสก์

มัสยิดหลวง ซึ่งเป็นศูนย์กลางแห่งความศรัทธาของชาวมุสลิมในเมืองอาหรับ เอมิเรตส์

DUBAI FRAME

หอชมวิวสูง 150 เมตร เชื่อมด้วยสะพานยาว 93 เมตร ภายในหอชมวิวจะเป็นพิพิธภัณฑ์เล่าเรื่องความเป็นมาของดูไบ นำเสนอผ่านเทคโนโลยีแสงสีเสียงสามมิติและ VERTUAL REALITY

บุรจญ์เคาะลีฟะฮ์

ตึกที่ได้ชื่อว่าสูงที่สุดในโลกด้วยความสูง 828 เมตร

ตลาดทอง Gold Souk

ตลาดทองที่ใหญ่ที่สุดในโลก ขายทุกอย่างที่เป็นจิวเวอร์รี่ เต็มไปด้วยเครื่องประดับสวยงามแปลกตาหลากหลายดีไซน์

ตลาดเครื่องเทศ Spice Souk

ตลาดเครื่องเทศที่รวบรวมเครื่องเทศจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ที่นี่ เช่น ไม้หอม อบเชย ถั่ว กระวาน กานพลู และถั่วร้อยแปดชนิด