H.I.S. Tours
ผู้นำด้านทัวร์ต่างประเทศทั่วโลก
จองทัวร์ โทร.
02-022-0933
จันทร์-ศุกร์ 09:30-20:00 น. เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดฯ 09:30-18:00 น.
>ทัวร์ญี่ปุ่นชมซากุระบาน เที่ยวญี่ปุ่นเดือนเมษา ทัวร์ยุโรปช่วงสงกรานต์ หลากหลายเส้นทาง
ทัวร์ญี่ปุ่นชมซากุระบาน เที่ยวญี่ปุ่นเดือนเมษา ทัวร์ยุโรปช่วงสงกรานต์ หลากหลายเส้นทาง2019-03-04T15:19:08+07:00
ทัวร์ญี่ปุ่น ช่วงซากุระ
ทัวร์ญี่ปุ่น ช่วงสงกรานต์
ทัวร์ต่างประเทศ ช่วงสงกรานต์

ฤดูใบไม้ผลิสำหรับชาวญี่ปุ่น นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งฤดูแห่งความสุข เพราะนี่คือช่วงเวลาที่มาพร้อมกับกิจกรรมสังสรรค์ใต้ต้นซากุระกันอย่างพร้อมเพรียง ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคู่รัก เมื่อฤดูใบไม้ผลิมาเยือน เป็นสัญญาณบ่งบอกว่าฤดูชมซากุระกำลังจะมาเยือน โดยซากุระจะเริ่มบานจากทางใต้ขึ้นไปยังทางเหนือ เริ่มตั้งแต่เดือนเดือน กุมภาพันธ์ – เดือนพฤษภาคม ซึ่ง H.I.S.Tour มีโปรแกรมท่องเที่ยวช่วงเทศกาลชมดอกซากุระบาน ให้ท่านได้เลือกชมมากมายกันเลยทีเดียว…

ทัวร์ญี่ปุ่น ช่วงซากุระ

ทัวร์ญี่ปุ่น ช่วงสงกรานต์โปรลดสาด ส่วนลด สูงสุด 4,000 บาท

สาดความสุข เที่ยวสนุกรับสงกรานต์ สำหรับกรุ๊ปทัวร์เอเชีย ยุโรป และเส้นทางอื่นๆ (ยกเว้นญี่ปุ่น)

ด่วน! จองก่อนได้รับสิทธิ์ก่อน ส่วนลดมีจำนวนจำกัด และเฉพาะกรุ๊ปทัวร์ที่ร่วมรายการเท่านั้น

ทัวร์ยุโรป ช่วงสงกรานต์

ทัวร์เอเชีย และเส้นทางอื่นๆ

ทัวร์ไฮไลท์


ทะเลสาบคาวากุจิโกะ (Japan)

ชมความสวยงามของดอกซากุระ ที่อยู่ใกล้ภูเขาไฟฟูจิก็เป็นอีกแห่งที่ สามารถชมซากุระพร้อมกับเห็นฉากหลังเป็นภูเขาไฟฟูจิและทะเลสาบได้ จุดชมซากุระที่เด่นๆแถบนี้คือที่ Enkei Hall เป็นมุมหนึ่งของทะเลสาบนั่นเอง ในวันที่อากาศดีทะเลสาบไม่มีคลื่นลม ท่านสามารถเห็นภูเขาไฟฟูจิได้อย่างชัดเจน *จำนวนและการบานของซากุระขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ*

ทุ่งชิบะซากุระ หรือ พิ้งค์มอส (Japan)

เดินชมต้นชิบะซากุระที่มีอยู่อยู่นับแสนต้นปลูกอยู่บริเวณรอบภูเขาฟูจิ ซึ่งมีจำนวนมากที่สุดในภาคคันโต ดูเหมือนพรมหลากสี ทั้งสีขาว สีชมพู และสีแดงซึ่งสีของดอกจะเข้มขึ้นตามอายุที่ปลูกให้ท่านได้สัมผัสและเก็บภาพความประทับใจตามอัธยาศัย **การบานของทุ่งชิบะซากุระ ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ**

หมู่บ้านฮอลแลนด์ เฮาส์เทนบอช (Japan)

รีสอร์ทที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น บนพื้นที่ขนาด 1,520,000 ตร.ม. คุณจะได้พบกับดินแดนยุโรปสุดคลาสสิค เมื่อได้เดินรอบเมือง พบสวนสนุกที่พร้อมตอบรับความต้องการทุกเพศทุกวัย กังหันลมขนาดยักษ์ ชมโรงภาพยนตร์แบบซีมูเลชั่น โรงภาพยนตร์สามมิติ เครื่องเล่นไฮเทคนานาชนิด และร้านค้าขายของที่ระลึกอีกมากมาย นับว่าเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวที่สร้างรอยยิ้มให้ทุกคน และในยามค่ำคืนท่านจะได้เพลิดเพลินกับความสวยงามของ การประดับไฟ หรือ Illumination ที่ถูกประดับตกแต่งอย่างสวยงามทั้งตามตึก และต้นไม้ต่างๆ สร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

สวนเคอเคนฮอฟ (Netherlands)

สวนที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ด้วยทิวลิปที่มีมากกว่า 7 ล้านต้น มากถึง 800 สายพันธุ์ รวมทั้งไม้ชนิดอื่น เช่น ลิลลี่ แดฟโฟดิล หรือนาซิสซัส ไฮยาซินธ์ ออกดอกบานสะพรั่งอยู่ดูละลานตา ถูกออกแบบไว้อย่างสวยงามตระการตา เปิดให้เข้าชมประมาณกลางเดือนมีนาคม ไปจนถึงปลายเดือนพฤษภาคมของทุกปี

เมืองฮัลล์สตัทท์ (Austria)

เมืองที่ได้ชื่อว่า“เมืองริมทะเลสาบที่สวยที่สุดในโลก” เป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศออสเตรียอยู่ทางฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของทะเลสาบฮัลล์สตัทท์ (Lake Hallstatt) หรือ ฮัลล์สตัทท์เทอร์ ซี (Hallstatter See) สัมผัสกับความเป็นเมืองชนบทเล็กๆ ที่มีอากาศแสนบริสุทธิ์

ขี่อูฐชมพระอาทิตย์ขึ้น (Morocco)

ขี่อูฐ 1 ท่านต่อ 1 ตัว (รวมค่าบริการอูฐ ไม่รวมค่าทิป) บนเนินทรายในทะเลทรายซาฮาร่า ทะเลทรายซาฮร่าเป็นทะเลทรายที่มีอาณาเขตกว้างใหญ่ที่สุดในโลกคือ มีเนื้อที่ประมาณ 9.3 ล้านตารางกิโลเมตร และตั้งอยู่ทางตอนเหนือของทวีปแอฟริกา เป็นภาพที่สวยงามน่าประทับใจ