Limousine Bus

Tokyo Subway Pass


Airport Limousine Bus + Tokyo Subway Pass คืออะไร

ตั๋วสุดคุ้มสำหรับเดินทางจากสนามบินและเที่ยวโตเกียว

      เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Airport Limousine Bus (รถบัสรับส่งระหว่างสนามบินและใจกลางโตเกียว) กับ รถไฟใต้ดินของโตเกียว ซึ่งทำให้คุณสามารถเดินทางเที่ยวโตเกียวได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย โดยตั๋วเป็นแบบเดินทางไปกลับสนามบินและที่พักใจกลางมหานครโตเกียว และจากที่พักสามารถนั่งรถไฟใต้ดินเที่ยวในใตเกียว ได้แบบไม่จำกัดจำนวนครั้งในระยะเวลา 48 ชั่วโมง และ 72 ชั่วโมง ด้วยรถบัสที่ออกตรงเวลา ทำให้คุณวางแผนการท่องเที่ยวหลังจากลงที่สนามบินนาริตะแล้วได้อย่างไม่พลาดแม้แต่นาทีเดียว


อัตราตั๋วรวม ลีมูซีนและรถไฟใต้ดิน

บัตรรวมนี้จะทำให้คุณไม่พลาดสถานที่สำคัญๆของโตเกียวแม้แต่ที่เดียว

อัตราตั๋วรวม ลีมูซีนและรถไฟใต้ดิน (ท่านละ / เยน)
ประเภทตั๋ว / ระยะเวลา ราคา (เยน) จองออนไลน์
ผู้ใหญ่ เด็ก*
Limousine Bus 2 ใบ + ตั๋ว Tokyo Subway 48 ชั่วโมง 5,700 เยน 2,850 เยน
Limousine Bus 2 ใบ + ตั๋ว Tokyo Subway 72 ชั่วโมง 6,000 เยน 3,000 เยน


Gallery

รวมภาพตัวอย่างของ Limousine Bus และ Subway

Limousine Bus
Limousine Bus
Limousine Bus
Limousine Bus
Limousine Ticket Office
Limousine Bus Seat
Service
Subway Train


แนะนำโตเกียว (Tokyo Attraction)

หอคอยโตเกียวสกายทรี (Tokyo Skytree)

หอโทรทัศน์โตเกียวสกายทรี(Tokyo Skytree) เป็นหอที่เพิ่งสร้างขึ้นมาใหม่และยังเป็นเหมือนแลนด์มาร์คของโตเกียว ตั้งอยู่ใจกลางของ Sumida City Ward ไม่ไกลจากวัดอาซากุสะ (Asakusa) โตเกียวสกายทรีเป็นตึกที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น มีความสูงถึง 634 เมตร บริเวณรอบๆเป็นแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ รวมทั้งมีอควอเรียมอยู่ในนั้นด้วย

หอคอยโตเกียวทาวเวอร์ (Tokyo Tower)

โตเกียวทาวเวอร์(Tokyo Tower) ได้ต้นแบบมาจากหอไอเฟลที่ปารีสประเทศฝรั่งเศษ มีความสูงใกล้เคียงกันมากซึ่งหอไอเฟลสูงกว่าแค่ 13 เมตรเท่านั้นเอง โตเกียวทาวเวอร์สร้างเสร็จเมือประมาณปี 1958 เป็นเสมือนสัญลักษณ์ของโตเกียว ด้านบนของโตเกียวทาวเวอร์นั้นจะเป็นหอส่งสัญญาณโทรทัศน์และวิทยุ นอกจากนี้ยังเปิดให้นักท่องเที่ยวให้ขึ้นไปชมวิวด้านบนอีกด้วย ระดับความสูงของจุดชมวิวมี 2 ชั้นคือ 150 เมตร และ 250 เมตร สามารถซื้อตั๋วได้ที่ชั้น 1 ของอาคารได้เลย โดยใกล้ๆยังมีจุดขายของที่ระลึกไว้บริการด้วย


ตลาดอะเมโยโกะ (Ameyoko)

ตลาดอะเมโยโกะ(Ameyoko Market) ตลาดที่คึกคักเกือบตลอดเวลาตั้งอยู่ระหว่างสถานีอุเอโนะ (Ueno Station) และสถานีโอคาชิมาชิ (Okachimachi Station) แต่ก่อนนั้นบริเวณนี้เป็นที่ขายขนมและลูกอมลูกวาด ซึ่งในภาษาญี่ปุ่นเรียกร้านขนมเหล่านี้ว่า “Ameya Yokocho” จึงเป็นที่มาของชื่อตลาดอะเมโยโกะ (Ameyoko)

วัดอาซากุสะ (Asakusa Temple)

วัดเซนโซจิ(Sensoji Temple) เป็นวัดใหญ่ในย่านอาซากุสะ จนบางคนนิยมเรียกว่าวัดอาซากุสะ หรือวัดโคมแดง (Asakusa Kannon Temple) เป็นหนึ่งในวัดที่เก่าแก่และเป็นที่นิยมมากที่สุดวัดหนึ่งของเมืองโตเกียว ที่มีผู้คนเดินทางมาสักการะและเที่ยวชมได้ทั้งตัววัดและบริเวณภายนอก โดยจะมีถนนนากามิเสะที่เป็นถนนยาวเข้าสู่พื้นที่ภายในวัดที่จะเต็มไปด้วยร้านค้ามากมาย


เกาะโอไดบะ (Odaiba)

ย่านโอไดบะ(Odaiba) คือเกาะที่สร้างขึ้นไว้เป็นแหล่งช้อปปิ้ง และแหล่งบันเทิงต่างๆในอ่าวโตเกียว ได้รับการปรับปรุงให้มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมในช่วงหลังของปี 1990 นอกจากมีสถาปัตยกรรมที่สวยงามตั้งอยู่มากมายแล้ว แต่ก็ยังคงความเป็นธรรมชาติไว้ด้วยความอุดมสมบูรณ์ของพื้นที่สีเขียว


เงื่อนไขการใช้ตั๋ว

  • ตั๋วเป็นการรวมกันระหว่าง Airport Limousine Bus และ Tokyo Subway Pass ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบ 48 ชั่วโมง และ 72 ชั่วโมง
  • รถไฟใต้ดินสามารถนั่งได้ทุกสายดังนี้ : Metro Line ประกอบด้วยสาย Ginza Line, Marunouchi Line, Hibiya Line, Tozai Line, Chiyoda Line, Yurakucho Line, Hanzomon Line, Namboku Line, Fukutoshin Line และในส่วนของ Toei Subway Line ประกอบด้วยสาย Toei Asakusa Line, Toei Mita Line, Toei Shinjuku Line, Toei Oedo Line
  • เมื่อซื้อตั๋วกับเราแล้ว จะได้เป็น Voucher ซึ่งต้องนำไปแลกที่สนามบินนาริตะ(เท่านั้น) โดยจะได้มาเป็นตั๋วลีมูซีนบัส 2 ใบ (2 ขา) และตั๋วรถไฟใต้ดิน ประเภท 48 ชั่วโมง และ 72 ชั่วโมง (แล้วแต่ว่าท่านซื้อเป็นแบบใดจากทางเรา)
  • ตั๋วเมื่อซื้อแล้ว ต้องใช้ภายใน 6 เดือน
  • ตั๋วรถไฟใต้ดินเป็นแบบเมื่อเริ่มใช้ครั้งแรกแล้วต้องใช้วันถัดไปด้วยทันที (ไม่ใช่ตั๋วประเภท Flexible)
  • เมื่อได้ตั๋วลีมูซีนบัสแล้วต้องแจ้งกับทางเคาน์เตอร์ที่แลกตั๋วว่าต้องการใช้วันใดและเวลาใด
  • ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Airport Limousine Bus
  • ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ ช้อปปิ้งในโตเกียว
  • หรือสอบถามข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมกับทางพนักงานของเราที่ สาขาทั้งหมดของ H.I.S.


หากต้องการข้อมูลการเดินทางเพิ่มเติม สามารถสอบถามเราได้เลย!!