Call Center 02-022-0933

เวลา 9:30-18:00 น.

สาขาอโศก 02-264-6899

เวลา 9:30-18:00 น.

สาขาสยาม 02-115-1351

เวลา 10:30-19:00 น.

กรุ๊ปวาตามิ เครือร้านอาหารญี่ปุ่น และนานาชาติที่มีสาขาทั่วประเทศมากกว่า 450 สาขา ซึ่งหาได้ง่ายตามสถานีรถไฟใหญ่ๆ โดยเน้นบรรยากาศหลากหลายรูปแบบตั้งแต่เข้าถึงง่ายจนถึงความหรูหรา ทุกร้านเน้นการสร้างรอยยิ้ม ให้ทุกคนสามารถมาผ่อนคลาย ไม่ได้เพียงแค่มากินดื่มเท่านั้น แต่ทุกคนยังสามารถมาใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขกับเพื่อน คู่รัก ครอบครัวที่ร้านอาหารได้ โดยเริ่มเปิดตลาดร้านอาหารแบบ “Izakaya” หรือร้านกินดื่มสไตล์ญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกในปี 1992 ชื่อร้าน Watami ภายใต้แนวคิดที่ว่า “ลูกค้าทุกคนจะได้ดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาแห่งความสุข สนุก เหมือนได้ทานข้าวที่บ้าน” และเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ทางร้านพยายามพัฒนาธุรกิจร้านอาหารในหลากหลายรูปแบบโดยใส่ใจเลือกคัดสรรวัตถุดิบ และปรุงโดยเชฟระดับคุณภาพ

จุดเด่นร้านอาหารแต่ละร้านแบรนด์ภายใต้ WATAMI GROUP

  • JAPANESE DINING WA-TA-MI อาหารญี่ปุ่นและนานาชาติหลากหลายเมนูราคาประหยัด พร้อมเครื่องดื่มหลากหลายชนิดให้ท่านลิ้มลองในบรรยากาศเข้าถึงง่ายสไตล์ญี่ปุ่น เมนูเด่นของร้านที่ห้ามพลาด คือ ยากิโทริย่างเตาถ่าน และยังมีอาหารตามฤดูกาลที่รอคอยให้ท่านมาลิ้มลองทุกฤดูที่มาเยือน
  • ZA Watami ที่ท่านสามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้มากกว่าที่ WA-TA-MI พร้อมกับบรรยากาศความเป็นญี่ปุ่นที่หรูหรามากขึ้น
  • Robataya Ginmasa เป็นร้านอาหารที่เน้นอาหารแบบ Robata ซึ่งเป็นอาหารเสียบไม้ และนำไปปิ้งช้าๆ เหนือถ่านร้อนๆ ลูกค้าจะได้ทานอาหารสดๆ เช่นปลาทูน่าที่ทางร้านคัดสรรเลือกปลาจากกลุ่มชาวประมงในญี่ปุ่นโดยตรง เรียกได้ว่า นำเอาทะเลมาอยู่ตรงหน้าเลยทีเดียว
  • Miraizaka ร้านอิซากายะที่มีเมนูไก่เป็นเมนูชูโรงท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นที่ชวนให้นึกถึงความเป็นญี่ปุ่นยุค 80
  • TGI Fridays ร้านอาหารสไตล์อเมริกันและบาร์ เสน่ห์ของร้านอาหารที่มีรสชาติแบบต้นตำรับ และปริมาณเต็มอิ่มเหมือนทานอยู่ที่อเมริกา

นอกจากร้านอาหารที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ยังมีอีกหลายๆ ร้าน เช่น อาหารญี่ปุ่น จีน อิตาเลียน สเต็กและสลัดบาร์และอื่นๆอีกมากมายภายใต้แบรนด์ WATAMI GROUP ที่มีบริการทั้งอาหารเที่ยงและอาหารเย็นคอยให้บริการลูกค้าทุกท่านอยู่เสมอ

เมนูหลาก Set

ร้านอาหารในเครือ WATAMI GROUP

หมายเหตุ : สาขาที่เปิดให้บริการอาหารกลางวัน มีเพียงบางสาขาเท่านั้น

ค้นหาสาขาต่างๆ ที่นี่ คลิก