H.I.S. Tours
ผู้นำด้านทัวร์ต่างประเทศทั่วโลก
จองทัวร์ โทร.
02-022-0933
ทุกวันเวลา 9:30 - 18:00 น.
>กรุ๊ปทัวร์ปีใหม่ 2562 บินตรงเหมาลำ ฮิโรชิม่า

กรุ๊ปทัวร์ปีใหม่ 2562 บินตรงเหมาลำ ฮิโรชิม่า

ทริปส่งท้ายปี 61 ต้อนรับปีใหม่ 62

 ไฮไลท์โปรแกรมทัวร์

โปรแกรม 1 ชิโกกุ-ฮิเมจิ

ปราสาทฮิเมจิ

ถือว่าเป็นปราสาทที่ยิ่งใหญ่และสวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น เนื่องจากปราสาทนี้ยังไม่เคยถูกทำลายในยุุคที่มีสงคราม ไฟไหม้ หรือการเกิดแผ่นดินไหว ยังคงรูปแบบดั้งเดิมของตัวปราสาทเอาไว้ได้อย่างสมบูรณ์

ศาลเจ้าอิซึคุชิมะ

ศาลเจ้าลอยน้ำหนึ่งเดียวในญี่ปุ่นตั้งอยู่บนเกาะมิยาจิมะ จังหวัดฮิโรชิม่า ศาลเจ้าอิซึคุชิมะเป็นศาลเจ้าสำคัญในลัทธิชินโตชาวญี่ปุ่นบางส่วนเรียกศาลเจ้าแห่งนี้ว่าศาลเจ้ามิยาจิมะ

โดโกะออนเซน

เมืองมัตสึยามะเป็นที่รู้จักกันในเรื่องของแหล่งน้ำพุร้อนที่เก่าแก่มากกว่า 3,000 ปี โดยเฉพาะชื่อเสียงของ โดโกะ ออนเซ็น (Dogo Onsen) น้ำพุร้อนที่เก่าแก่ที่สุดในญี่ปุ่น

สวนดอกไม้อาวาจิ ฮานะซาจิกิ

สวนดอกไม้งามช่วงนี้ที่เกาะอาวาจิ ในจังหวัดเฮียวโงะ สำหรับท่านที่ชื่นชอบดอกไม้สวยๆที่ สวนดอกไม้ อาวาจิ ฮานะซาจิกิ จะมีดอกไม้บานตามฤดูกาล ในพื้นที่กว้างๆ สามารถเดินเล่นชมวิว ถ่ายรูปได้อย่างเพลิดเพลิน

โปรแกรม 2 ชิมาเนะ – ทตโตริ

Daisen White Resort

สนุกกับ กิจกรรมเล่นหิมะที่ Daisen White Resort รวมถาดเลื่อนหิมะ (Sled)

เนินทรายทตโตริ

เป็นเนินทรายที่กว้างใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น โดยมีความยาวทิศเหนือและทิศใต้เท่ากับ 2.4 กิโลเมตร ส่วนทิศตะวันออกและทิศตะวันตกมีความยาวถึง 16 กิโลเมตร ในช่วงหน้าหนาว ท่านอาจมีโอกาสได้เห็นหิมะท่ามกลางทะเลทราย

พิพิธภัณฑ์โคนัน

Gosho Aoyama Manga Factory หรือพิพิธภัณฑ์ของอาจารย์โกโช อาโอยาม่า ผู้เขียนการ์ตูนเรื่อง “ยอดนักสืบจิ๋วโคนั้น” ซึ่งคนไทยรู้จักเป็นอย่างดี ตั้งอยู่ที่หมู่บ้าน Hokuei บ้านเกิดของอาจารย์โกโชนั่นเอง เมื่อเดินเข้ามาด้านในท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับแสดงผลงานของอาจารย์อาโอยาม่า

อนุสรณ์ระเบิดปรมาณู

หออนุสรณ์ระเบิดปรมาณู เป็นซากที่เหลือจากระเบิดปรมาณูที่ถูกทิ้งลงที่ฮิโรชิม่าในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 และยังได้รับการจดบันทึกเป็นมรดกโลกจากยูเนสโก เพื่อเป็นเครื่องเตือนใจ

โปรแกรม 3 ยามากุจิ

ศาลเจ้าโมโตะโนะซุมิ อินาริ

มีชื่อเสียงในเรื่องของเสาแดงโทริอิจำนวน 123 เสา ที่ทอดตัวเป็นแนวยาว รวมระยะทางถึง 100 เมตร นิยมเดินทางมาขอพร ประสบความสำเร็จทางค้าขาย และเดินทางปลอดภัย และความเชื่อในเรื่องหาคู่และมีลูกอีกด้วย

สะพานคินไตเคียว

เป็นสะพานโบราณแบบญี่ปุ่นที่ได้ชื่อว่าสวยติดอันดับ 1 ใน 3 ของญี่ปุ่น เป็นสะพานไม้ 5 โค้ง สร้างขึ้นครั้งแรกตั้งแต่ปีพ.ศ. 2216 โดยเจ้าเมืองไดเมียวฮิโรโยชิ คิคคาว่า (Hiroyoshi Kikkawa) ทอดข้ามแม่น้ำนิชิกิ (Nishiki River)ไปยังปราสาทอิวาคุนิ (Iwakuni Castle) ซึ่งตั้งอยู่บนยอดเขาอีกด้านหนึ่งของแม่น้ำ

ถ้ำหินปูนอากิโยชิโด

เป็นถ้ำที่ใหญ่และมีเส้นทางยาวที่สุดในเขตอุทยาน มีความยาวรวม 9 กิโลเมตร แต่เปิดให้เข้าชมเพียง 1 กิโลเมตรแรกเท่านั้น ภายในถ้ำมีพื้นที่กว้างขวาง แสงสว่างที่เพียงพอ ชมธรรมชาติของหินปูนที่ก่อตัวขึ้นสามารถเห็นได้ตลอดทางเดิน

ช้อปปิ้งที่ถนนฮอนโดริ

เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่ถนนฮอนโดริ ย่านช้องปปิ้งใจกลางเมืองฮิโรชิม่า เป็นถนนเส้นยาว เต็มไปด้วยร้านค้าร้านอาหารต่างๆ มากมายให้เลือกช้อปปิ้งกันแบบจุใจ

โปรแกรม 4 ชิโกกุ

โดโกะออนเซน

ออนเซนแห่งนี้มีการใช้มาตั้งแต่สมัยโบราณ ตัวอาคาร 3 ชั้น สร้างขึ้นจากไม้ โดยจัดให้เป็นทรัพย์สินทางวัฒนธรรมที่มีความสาคัญของประเทศญี่ปุ่น ถือเป็นบ่อน้าพุร้อนที่มือชื่อเสียงมาก ท่านสามารถผ่อนคลายโดยการจุ่มมือหรือเท้าลงไปในน้าอุ่น

สะพานคะซึระบาชิ

เป็นสะพานที่มีความแปลก 1 ใน 3 ของญี่ปุ่น ในอดีตเป็นสะพานแขวนที่สร้างจากเถาวัลย์สาหรับขนสินค้าและขนย้ายผู้คนข้ามแม่น้าเหนือหุบเขาอิยะ ปัจจุบันมีการบูรณาการใหม่โดยสร้างจากไม้เนื้อแข็งหนัก 5 ตัน

สวนริทสึริน

สวนแบบญี่ปุ่น ตั้งอยู่เมืองทาคามัตสึ จังหวัดคากาวะ เป็นสวนที่มีภูมิทัศน์สวยงามที่สร้างขึ้นโดย ขุนนางศักดินาท้องถิ่นในสมัยเอโดะ ใช้เวลากว่าร้อยปีจึงจะสร้างเสร็จสมบูรณ์ ถูกใช้เป็นสถานที่พักผ่อนของไดเมียว ปัจจุบันเป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่สาคัญ ถือเป็น 1 ใน 4 สวนที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังได้รับคะแนนสามดาวจาก “มิชลินกรีนไกด์” ในฐานะที่เป็น “สถานที่ที่ควรแก่การไปเที่ยว”

วัดเซนโคจิ

สถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นสัญลักษณ์ของเมืองโอโนมิจิ ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับทิวทัศน์ทางธรรมชาติ วัดในสมัยโบราณแห่งนี้ มีหอระฆัง (Shoro) ที่มีชื่อเสียงอยู่ในวิหารสีแดง ที่เสียงระฆังจะดังขึ้นในคืนส่งท้ายปี ถัดจากวิหารหลักจะมีก้อนหินขนาดใหญ่ ในอดีตมีลาแสงสาดส่องไปบนอัญมณีที่อยู่บนหิน จนกลายเป็นแลนมาร์คสาคัญ

 ข่าวประชาสัมพันธ์ | Samurai J Camp

สกู๊ปพิเศษ! กับโครงการ Samurai J Camp Road to J Leauge โดย 3 นักเตะเยาวชนไทยที่ได้รับโอกาสไปฝึกซ้อมที่ประเทศญี่ปุ่นร่วมกับสโมสร ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า และร่วมกิจกรรมกับนักเตะชื่อดัง ขวัญใจชาวไทย เทพมุ้ย ธีรศิลป์ แดงดา พร้อมชมความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดฮิโรชิม่า และทำความรู้จักจังหวัดฮิโรชิม่าให้มากขึ้น ในแบบที่คุณไม่เคยรู้
2019-01-26T16:01:53+07:00